Chồng con và 6 người thân của nữ nhân viên Điện Máy Xanh đều âm tính với Covid-19

Tám người thân của nữ nhân viên siêu thị Điện Máy Xanh nhiễm Covid-19 ở Đà Nẵng đã có kết quả âm tính với virus Corona.

Ngày 12/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng (CDC Đà Nẵng) xác nhận, đã có kết quả xét nghiệm đối với 71 người có tiếp xúc gần (F1) với bệnh nhân N. dương tính COVID-19 (bệnh nhân thứ 35) và 2 bệnh nhân người Anh (bệnh nhân thứ 22 và 23).

Theo đó, tất cả 71 mẫu xét nghiệm đều có kết quả âm tính, trong đó 25 kết quả âm tính là của các trường hợp F1 từ bệnh nhân thứ 35 nhiễm Covid-19 gồm: mẹ chồng, chồng, 2 em chồng, bố ruột, mẹ ruột, em gái ruột, con ruột, 5 đồng nghiệp tại cửa hàng Điện máy Xanh và 12 cán bộ y tế tiếp xúc gần (bố chồng chị N. đã mất).

Chồng con và 6 người thân của nữ nhân viên Điện Máy Xanh đều âm tính với Covid-19-1
Khu vực nơi bệnh nhân thứ 35 sinh sống đã được phun thuốc sát khuẩn.

Được biết, mặc dù đã có kết quả âm tính, nhưng 25 người này vẫn được cách ly 14 ngày theo quy định.

Ngoài ra, cũng đã có 46 kết quả âm tính thuộc các trường hợp F1 của bệnh nhân thứ 22 và 23.

Hiện, ngành Y tế đang tiếp tục điều tra, áp dụng các biện pháp cách ly đối với các trường hợp F1 của bệnh nhân thứ 22, 23 và 35. Đồng thời, tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm đối với những trường hợp này.

Theo Nhịp Sống Việt 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/chong-con-va-6-nguoi-than-cua-nu-nhan-vien-dien-may-xanh-deu-am-tinh-voi-covid-19-22020123135052740.htm

Covid-19

virus corona

dịch bệnh

virus


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.