Chồng của người phụ nữ đánh ghen giáo viên: Sự việc do hiểu lầm

Người này đã gửi lời xin lỗi, đồng thời khẳng định không có quan hệ gì bất chính với cô giáo Y.

Chồng của bà Trương Cẩm S. (phụ huynh học sinh) đã có buổi làm việc với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Chu Văn An (quận Ngô Quyền, Hải Phòng) và cô giáo Y. liên quan đến sự việc ghen tuông của bà S. Người này đã gửi lời xin lỗi, đồng thời khẳng định không có quan hệ gì bất chính với cô giáo Y.

>> Cô giáo tiểu học tố bị phụ huynh "đánh ghen" vô cớ

Chồng của người phụ nữ đánh ghen giáo viên: Sự việc do hiểu lầm - Ảnh 1.

Cô giáo Đoàn T.H.Y trao chia sẻ thông tin về việc đánh ghen nhầm của phụ huynh. Ảnh Trần Vương

Ngày 11.1, trao đổi với PV Lao Động, bà Lê Thị Thủy, Hiệu trưởng Trường tiểu học Chu Văn An cho biết: Liên quan tới sự việc bà Trương Cẩm S. (phụ huynh học sinh) nghi ngờ dẫn tới đánh ghen cô giáo Đoàn T.H.Y. (giáo viên của trường), nhà trường đã có buổi làm việc với gia đình phụ huynh nói trên.

Cụ thể, sau nhiều ngày đề nghị làm việc, sáng 10.1, ông Tống Mạnh D. (chồng bà S.) – đã tới làm việc cùng BGH Trường Tiểu học Chu Văn An, đại diện Phòng Giáo dục quận Ngô Quyền và cô giáo Y. Buổi làm việc không có mặt của bà Trương Cẩm S.

Cô giáo Y. cho biết: Tại buổi làm việc này, ông D. đã viết bản tường trình lại sự việc, gửi lời xin lỗi tới BGH nhà trường và cô giáo Y. Đồng thời, ông D. khẳng định trong sự việc này, ông không hề có quan hệ tình cảm gì với cô giáo Y. Sự việc là do hiểu lầm.

"Hiện ông D. đã gửi lời xin lỗi vì sự việc hiểu lầm liên quan đến vợ chồng người này. Tuy nhiên, chị S. là người có những hành vi to tiếng, quát nạt, lời lẽ vu khống, xúc phạm do ghen tuông thì chưa có buổi làm việc trực tiếp nào về việc này, cho dù các đơn vị đã mời làm việc nhiều lần. Trước đó, sự việc đánh ghen nhầm lẫn của chị này khiến danh dự của tôi bị tổn hại", cô Y. chia sẻ.

Chồng của người phụ nữ đánh ghen giáo viên: Sự việc do hiểu lầm - Ảnh 2.

Cô Y. (áo xanh) trao đổi thông tin với PV báo Lao Động.

Trước đó, như Báo Lao Động đã đưa tin, bà Trương Cẩm S. đã có những hành vi, lời lẽ to tiếng, quát nạt gây ảnh hưởng tới danh dự của cô giáo Y. Sự việc khiến cô giáo Y. cảm thấy rất bất an, lo lắng.

Cụ thể, cuối giờ chiều 2.1, cô giáo Y. nhận lời gặp bà S. để trao đổi công việc, tuy nhiên khi tới địa chỉ hẹn gặp thì bà S. cùng 3 phụ nữ khác đã có những lời lẽ quát nạt, vu khống, to tiếng cho rằng cô giáo Y. đã cặp với chồng của bà S. Tiếp đến, vào sáng 5.1, bà S. tiếp tục dẫn thêm 4 nam giới vào trường tìm cô giáo Y, gây mất trật tự.

Cơ quan chức năng đang tìm hiểu nguyên nhân, giải quyết vụ việc.

>> Xót xa hình ảnh người nông dân khóc nghẹn bên 450 gốc quất bị phá hoại dịp cận Tết

Theo Lao động


phụ huynh

cô giáo

đánh ghen


Nữ sinh đầu độc cha bằng chất xyanua khai bị đè nén từ việc học
Nữ sinh Tống Thị Tùng Linh khai, nguyên nhân đầu độc xuất phát từ áp lực về học hành do cha tạo ra, đồng thời thường xuyên bị la rầy, không thể giải bày cùng ai. Tuy nhiên, sau đó bị cáo nói, việc đó không quá với trách nhiệm người cha.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.