Chồng đỡ đẻ cho vợ sinh con ngay bên vệ đường trong đêm tối

Trong lúc đang di chuyển trên Quốc lộ 1A cùng chồng, một người phụ nữ ở Thanh Hóa bất ngờ chuyển dạ không kịp tới bệnh viện, người chồng đã đưa vợ vào vệ đường rồi trực tiếp đỡ đẻ.

Ngày 6-7, tin từ Công an xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cho biết lực lượng công an xã, người dân và nhân viên y tế đã kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ một phụ nữ sinh con ngay bên đường tuyến Quốc lộ 1A qua địa bàn.

Chồng đỡ đẻ cho vợ sinh con ngay bên vệ đường trong đêm tối-1
Người chồng đỡ đẻ cho vợ ngay bên đường - Ảnh công an cung cấp

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 22 giờ ngày 5-7, một cặp vợ chồng quê xã Quảng Chính (Quảng Xương) khi di chuyển bằng xe máy qua địa bàn xã Quảng Bình thì người vợ chuyển dạ không kịp tới bệnh viện để sinh đẻ.

Nhận được thông tin, Công an xã Quảng Bình đã cử cán bộ cùng nhân viên Trạm Y tế xã Quảng Bình đến hỗ trợ sản phụ sinh con. Khi đến nơi, sản phụ đã được chồng và người dân đỡ đẻ thành công.

Nhân viên Trạm Y tế xã Quảng Bình đã giúp cắt rốn, vệ sinh cho cháu bé và cùng chống, công an đưa sản phụ cùng bé sơ sinh vào bệnh viện tiếp tục chăm sóc sức khỏe.

Theo NLĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/chong-do-de-cho-vo-sinh-con-ngay-ben-ve-duong-trong-dem-toi-20220706084449539.htm?fbclid=IwAR2dUu6hulUNoVSUK8l-F9lQgkEMbAexUv-J666HDd626okqp2Vs6Gt4eIA

đỡ đẻ


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.