Chồng khóa trái cửa tự thiêu nghi do ghen tuông

Trước khi sự việc xảy ra, người vợ đang trên đường về nhà thì nhận được tin nhắn chồng thông báo “tao đi đây”.

Trước khi sự việc xảy ra, người vợ đang trên đường về nhà thì nhận được tin nhắn chồng thông báo “tao đi đây”. Khi lực lượng chức năng có mặt thì ngôi nhà khóa trái, bên trong ngọn lửa bùng cháy dữ dội…
 
Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra vào lúc 15 giờ ngày 20/9, tại nhà ông Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1961, ở ngõ 109 phố Lũng Bắc, phường Đằng Hải, quận Hải An, TP Hải Phòng).
 
Theo những người hàng xóm, khi thấy lửa kèm khói đen nghi ngút bốc ra từ ngôi nhà 2 tầng của vợ chồng ông Nguyễn Mạnh Hùng, họ đã gọi cửa nhưng không thấy người trả lời.
 

Hiện trường vụ việc

 
Nhận được tin báo, lực lượng PCCC thành phố Hải Phòng có mặt nhưng không thể tiếp cận bên trong ngôi nhà vì cửa ra vào bị khóa trái.
 
Lúc này vợ ông Hùng là bà Đặng Thị Thanh Phương (SN 1971), từ bên ngoài đi về cho biết chồng mình đang ở trong nhà.
 
Khi lực lượng chức năng phá được cửa, thì hầu hết vật dụng ở dưới tầng 1 đã bị cháy đen, trong đó có chiếc xe máy SH nằm giữa sàn nhà. Nạn nhân Nguyễn Mạnh Hùng được tìm thấy trên tầng 2 trong tình trạng bất tỉnh.
 
Ông Hùng sau đó được đưa đến bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp (Hải Phòng) cấp cứu, đến giờ vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, nhiều khả năng do ngộ độc khí CO2.
 
Theo thông tin ban đầu từ phía gia đình, trước khi chung sống với bà Phương, ông Hùng đã có 1 đời vợ. Ông Hùng và bà Phương mới dọn về ở tại ngôi nhà này được thời gian ngắn.
 
Tuy nhiên do nghi ngờ bà Phương có mối quan hệ ngoài luồng khác, ông Hùng thường nổi máu ghen tuông dẫn đến mâu thuẫn giữa 2 người.
 
Đến sáng 20/9, ông Hùng đã nhốt vợ mình ở bên trong nhà, không cho ra ngoài. Tuy nhiên, do thấy chồng có những dấu hiệu bất thường, bà Phương đã lấy cớ về thăm mẹ đẻ để thoát ra ngoài.
 
Đến khoảng hơn 15 giờ cùng ngày, bà Phương đang trên đường về nhà thì ông Hùng điện thoại thông báo “tao đi đây”.
 
Khi bà Phương quay về thì đã thấy ngôi nhà đã cháy ngùn ngụt.
 
Từ hiện trường để lại, cơ quan chức năng nhận định ông Hùng đã đẩy đổ xe máy SH để xăng trào ra ngoài và châm lửa đốt nhà.
 
Hiện Sở Cảnh sát PCCC thành phố Hải Phòng, Công an quận Hải An đang khẩn trương điều tra làm rõ sự việc.
 
Theo Q.Minh (VietNamNet)


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.