Chồng đau đớn phát hiện vợ treo cổ chết tại nhà, nghi do tuyệt vọng vì làm mất hết 6 triệu đồng dành dụm

Trước khi tử vong, nạn nhân được cho là có dấu hiệu buồn bã, xuống tinh thần vì mất số tiền 6 triệu đồng dành dụm được.

Sự việc đau lòng xảy ra vào tối 13/9 tại một căn nhà trên đường Thích Quảng Đức, phường Phú Cường (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thanh T. (47 tuổi) được chồng phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà.

Chồng đau đớn phát hiện vợ treo cổ chết tại nhà, nghi do tuyệt vọng vì làm mất hết 6 triệu đồng dành dụm-1

Khu vực xảy ra sự việc.Chồng đau đớn phát hiện vợ treo cổ chết tại nhà, nghi do tuyệt vọng vì làm mất hết 6 triệu đồng dành dụm-2

Người dân bất ngờ trước cái chết đột ngột của nạn nhân.

Thông tin ban đầu, nạn nhân làm nghề phụ hồ. Thời gian gần đây, chị bị mất số tiền 6 triệu đồng đã dành dụm từ lâu. Do đó, chị T. thường xuyên bị xuống tinh thần, buồn bã. Nhiều khả năng nạn nhân đã treo cổ vì nguyên nhân trên.

Nhận tin báo, Công an TP Thủ Dầu Một đã đến hiện trường để khám nghiệm tử thi, làm việc với các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chồng đau đớn phát hiện vợ treo cổ chết tại nhà, nghi do tuyệt vọng vì làm mất hết 6 triệu đồng dành dụm-3

Công an đến khám nghiệm hiện trường.

Trong tối cùng ngày, một người đàn ông mới 24 tuổi (đã có vợ) cũng được phát hiện treo cổ trong phòng trọ trên đường N1, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/binh-duong-chong-dau-don-phat-hien-vo-treo-co-chet-tai-nha-nghi-do-buon-chan-vi-lam-mat-het-so-tien-danh-dum-162201409111105467.htm

treo cổ tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.