Chồng tìm vợ xinh đẹp mất tích bí ẩn khi đi giao mỹ phẩm

Chị Trần Thị Như Quỳnh (23 tuổi, ngụ xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) đi giao hàng mỹ phẩm cho khách nhưng mất tích bí ẩn.

Chị Trần Thị Như Quỳnh (23 tuổi, ngụ xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) đi giao hàng mỹ phẩm cho khách nhưng mất tích bí ẩn.

Anh Lê Hoàng Bảo (chồng chị Quỳnh) chia sẻ, chị Quỳnh làm nghề buôn bán hàng mỹ phẩm đã hơn 1 năm qua. Ngày 6/4, chị nhận được thông tin khách đặt hàng mỹ phẩm nên điều khiển xe máy mang BKS 70E1 117-75 đi giao hàng tại địa bàn tỉnh Bình Dương và Tây Ninh.

Chồng tìm vợ xinh đẹp mất tích bí ẩn khi đi giao mỹ phẩm - Ảnh 1.

Chị Quỳnh cùng hai con nhỏ.

"Bình thường vợ tôi đi giao hàng rồi về ngay, đằng nay đi đến hết ngày vẫn không thấy liên lạc về cho gia đình. Lo lắng nên tôi có điện vào số điện thoại vợ tôi nhưng bị khóa máy, facebook cô ấy dùng liên lạc với khách cũng bị bỏ không...", anh Bảo nói.

Cũng theo anh Bảo, gia đình anh đã liên lạc hết với người thân, bạn bè nhưng không có tin tức nào. Sợ có chuyện chẳng lành, gia đình đã làm đơn trình báo lên công an huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Chồng tìm vợ xinh đẹp mất tích bí ẩn khi đi giao mỹ phẩm - Ảnh 2.

Chiếc xe máy chị Quỳnh đi giao mỹ phẩm cho khách trước khi mất tích.

Trong khi gia đình anh Bảo đang tìm kiếm thì bất ngờ có dòng viết trên facebook chị Quỳnh vào ngày 7/4: "Mọi người ơi em vẫn bình thường, không bị gì cả...". Sau đó, facebook của chị Quỳnh bị đóng, không liên lạc được khiến gia đình càng lo lắng.

Anh Bảo bày tỏ: "Vợ tôi chưa bao giờ bỏ đi đâu hay hai vợ chồng có xích mích gì cả. Hai đứa con của tôi vì nhớ mẹ nên suốt ngày khóc khiến tôi càng lo nghĩ. Trong khi gia đình rối thì nhiều người nói tôi câu like (lượt thích facebook) để bán mỹ phẩm khiến vô cùng đau lòng".

Gia đình anh Bảo mong ai có thông tin về vợ anh là chị Quỳnh, xin liên lạc qua số điện thoại: 0961 172 172.

Theo Viết Dũng (Trí Thức Trẻ)


Mỹ phẩm

tìm vợ

mất tích bí ẩn

Bình luận(0)