Chồng tố phát hiện vợ và phó khoa nằm ôm hôn nhau: Người vợ từng nhận "không kháng cự"?

Người chồng đã gửi đơn tố cáo việc vợ và vị phó khoa nằm ôm hôn nhau khi cùng trong ca trực đêm.

Người chồng đã gửi đơn tố cáo việc vợ và vị phó khoa nằm ôm hôn nhau khi cùng trong ca trực đêm.

Chồng tố phát hiện vợ và phó khoa nằm ôm hôn nhau: Người vợ từng nhận không kháng cự?-1

Ảnh minh họa: Internet

Chồng của nữ điều dưỡng D.T.H.P. (32 tuổi, điều dưỡng làm việc tại Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) cách đây không lâu đã có đơn tố cáo vợ mình và ông Nguyễn Minh T. (38 tuổi, Phó Trưởng khoa Ngoại Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ) ôm hôn nhau khi cùng trực đêm.

Ông T. và bà P. sau đó cùng bị Đảng ủy Trung tâm Y tế thị xã kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng. Trong văn bản về hình thức kỷ luật Đảng của ông T. và bà P. mà báo giới trong nước đăng tải, ở phần lý do kỷ luật của hai người này đều ghi: "Quan hệ tình cảm vượt quá mức quy định đối với đồng nghiệp dẫn đến ảnh hưởng chế độ hôn nhân và gia đình".

Ông Phan Thanh Thuấn (Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ) hôm 13/4 xác nhận trên Đất Việt thông tin kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng vị phó khoa và nữ điều dưỡng của Trung tâm.

"Sau khi có đơn của chồng nữ điều dưỡng P, chúng tôi mới nắm được sự việc và yêu cầu cả bác sĩ T. và nữ điều dưỡng P. viết bản tường trình. Trong bản tường trình, 2 người này cho biết chỉ có đùa giỡn quá trớn trong lúc trực cùng nhau thôi. Trước đây, ở đơn vị cũng không ai thấy dấu hiệu gì bất thường giữa 2 người này", nguồn trên dẫn lời Giám đốc Thuấn.

Vị Giám đốc cũng thông tin, hiện phó khoa T. và nữ điều dưỡng không còn biểu hiện đùa giỡn nhau và cũng chấm dứt tình cảm.

Về tường trình của nữ điều dưỡng P., thông tin Zing.vn đưa trước đó cho thấy, chị P. thừa nhận nhiều lần "quan hệ" với phó khoa T. khi hai người trực cùng nhau, nhưng sau đó đã kết thúc mối quan hệ vì cảm thấy ân hận.

"Ngày 21/1, tôi với bác sĩ T. trực chung. Bác sĩ T. đi qua phòng, nằm trên giường ôm hôn tôi và hai người có cử chỉ thân mật. Do trước đó cả hai có tình cảm nên tôi không kháng cự", Zing.vn dẫn tường trình của nữ điều dưỡng D.T.H.P.

Trong một diễn biến khác, theo Người lao động, Tòa án nhân dân thị xã Long Mỹ đã chấp nhận đơn ly hôn của vợ chồng nữ điều dưỡng và người chồng được tòa chấp thuận cho nuôi con trai 4 tuổi.

Về mức kỷ luật phó khoa Nguyễn Minh T., theo ghi nhận của báo Một thế giới, chồng của nữ điều dưỡng P. cho rằng, ông T. làm tan nát hạnh phúc một gia đình mà chỉ bị kỷ luật như vậy là nhẹ.
 


Theo Tổ Quốc


điều dưỡng

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.