Thương tâm: Chồng tử vong trong tư thế treo cổ ở nghĩa trang sau khi cãi nhau với vợ

Sau khi cãi nhau với vợ, người đàn ông 50 tuổi chạy xe máy đi khỏi nhà trước khi được phát hiện trong tư thế treo cổ ở nghĩa trang.​​​​​​​

Sau khi cãi nhau với vợ, người đàn ông 50 tuổi chạy xe máy đi khỏi nhà trước khi được phát hiện trong tư thế treo cổ ở nghĩa trang.

Sự việc đau lòng được phát hiện vào sáng nay tại một nghĩa trang nằm ở phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương).

Thông tin ban đầu, vào sáng ngày 9/1, một người đàn ông chăn bò đi vào khu vực nghĩa trang này thì phát hiện ở gốc cây táo có chiếc xe máy.

Lại gần quan sát, người này tá hoả khi phát hiện xác một nam giới treo lủng lẳng trên cây. Sự việc sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng.

Thương tâm: Chồng tử vong trong tư thế treo cổ ở nghĩa trang sau khi cãi nhau với vợ-1

Hiện trường vụ việc.

Tiến hành khám nghiệm hiện trường và xác minh nhân thân, công an xác định người đàn ông tử vong là Trương Văn Ký (50 tuổi, ngụ Bình Dương).

Người thân đến nhận xác nạn nhân cho biết trước khi sự việc xảy ra, ông Ký có cãi nhau với vợ. Sau đó ông lấy xe máy đi khỏi nhà. Buồn chuyện gia đình có thể là nguyên nhân khiến ông tự tử.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/thuong-tam-chong-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-o-nghia-trang-sau-khi-cai-nhau-voi-vo-22202091184617636.htm

treo cổ tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.