- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Chủ đàn chó cắn bé trai 7 tuổi tử vong ở Hưng Yên nói coi cháu bé như con cái trong nhà
Trong khi chia sẻ với PV, bà An nói coi cháu Ng. như con cái trong nhà bởi cháu bé và bố mẹ đã thuê trọ sống cùng gia đình hơn 10 năm nay.
Trong khi chia sẻ với PV, bà An nói coi cháu Ng. như con cái trong nhà bởi cháu bé và bố mẹ đã thuê trọ sống cùng gia đình hơn 10 năm nay.
Chiều 4/3, đàn chó của gia đình bà An vẫn còn thoải mái đi lại ngoài sân.
Chiều 3/4, tại thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên đã xảy ra vụ việc nghiêm trọng khi bé trai 7 tuổi bị đàn chó của nhà bà Lê Thị Lan tấn công tử vong.
Ngay sau đó, chính quyền địa phương đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc nghiêm trọng nói trên.
Sáng 5/5, gia đình bà An tiến hành sửa lại cổng phụ lối ra sân vận động Kim Động cũ.
Thông tin với PV về sự việc xảy ra, bà Lê Thị An (chủ đàn chó) cho biết, đàn chó của gia đình bà có 9 con, gồm có 2 con chó nhỏ, 7 con to. Trong đó có 2 con có trọng lượng từ 20 - 30kg.
Bà An kể, trước đây gia đình có làm nghề buôn bán nhưng bà đã nghỉ hơn 1 năm nay và bà đang làm hội trưởng hội phụ nữ thôn Đồng Lý, thị trấn Lương Bằng.
Thời điểm cháu Nguyễn Đức Ng (7 tuổi, thuê trọ cùng bố mẹ tại gia đình bà An) bị đàn chó tấn công bà đang đi điều tra dân số cùng một số cán bộ trong tổ dân phố.
Khi nhận tin con trai của vợ chồng thuê nhà mình bị chó cắn, về đến nhà thấy sự việc nghiêm trọng bà vội cùng bố mẹ Ng đưa cháu đến viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, Ng tử vong sau đó.
Bà An nói rằng, bản thân coi Ng như con cháu trong bà, bởi vợ chồng anh Lương (bố cháu Ng) đã thuê trọ sống cùng gia đình bà hơn 10 năm nay.
Bà cũng khẳng định không bao giờ cho đàn chó ăn thịt sống dẫn đến hung dữ. Giờ sự việc đau lòng cũng đã xảy ra, mọi người có nói như thế nào bà đành chấp nhận.
Chiều cùng ngày, thông tin với PV, ông Đặng Hải Đăng - Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Kim Động (Hưng Yên) cho biết: Hiện Công an huyện Kim Động đang tích cực điều tra, làm rõ sự việc nghiêm trọng trên.
Trước thông tin về việc đàn chó trước khi cắn cháu Ng đã được tiêm phòng hay chưa?, ông Đăng cho hay hiện các đơn vị chuyên môn đang kiểm tra, làm rõ việc này.
Ông Đăng cũng cho hay, sau khi có kết quả điều tra, làm rõ của cơ quan công an sẽ có biện pháp xử lý đối với đàn chó của gia đình bà An. Hiện đàn chó này đã được nhốt lại và có người trông coi.
Theo Trí Thức Trẻ
-
Thời sự2 ngày trướcMột vụ cháy đã xảy ra tại bãi tập kết cuộn cao su băng tải trên đường Phan Trọng Tuệ (xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội), khói lửa cuồn cuộn bốc cao.
-
Thời sự2 ngày trướcLiên quan vụ chìm tàu ở ngoài khơi Hàn Quốc, có 2 thuyền viên Việt Nam được cứu sống, còn 1 người mất tích.
-
Thời sự2 ngày trướcPhát hiện 1 phụ nữ chới với giữa dòng nước, 2 người đàn ông lao xuống kênh ở TPHCM để tiếp cận, ứng cứu kịp thời.
-
Thời sự3 ngày trướcVụ tai nạn xe khách xảy ra khi tài xế không làm chủ tốc độ, tông vào đuôi ô tô phía trước, lật nghiêng trên Quốc lộ 1, đoạn gần hầm Đèo Cả giữa Phú Yên và Khánh Hòa.
-
Thời sự3 ngày trướcNgười mẹ mù có con gái gặp nạn trong vụ lật xe khách ở Phú Yên. Bà đau đớn khi biết một cánh tay của con bị đứt lìa.
-
Thời sự3 ngày trướcĐại diện Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, không có quy định nào phạt người dừng xe máy mặc áo mưa nếu thực hiện đúng quy định.
-
Thời sự5 ngày trướcCơ quan CSĐT Công an huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Đức Tiến để điều tra về hành vi đe dọa giết người.
-
Thời sự5 ngày trướcDo không thấy xe máy và nạn nhân dưới gầm xe nên tài xế Tân nghĩ ô tô bị sập hố cống và tiếp tục lái xe cán qua người nạn nhân lần thứ 2 tử vong.
-
Thời sự5 ngày trướcSau khi mang thai và sinh con tại nhà, nhận thấy đứa trẻ không còn hô hấp, cặp nam nữ học sinh lớp 9 đã ném thi thể qua bãi đất trống kế bên nhà.
-
Thời sự04/02/2025Công an huyện Tuy Phong tỉnh Bình Thuận ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với thầy giáo giao cấu với nữ sinh lớp 10.
-
Thời sự04/02/2025Lực lượng cứu hộ tỉnh Bến Tre đã tìm thấy thi thể ba thanh niên bị nước cuốn trên sông Tiền sau khi nhóm bạn tắm sông và gặp nạn tại cống ao cá bỏ hoang.
-
Thời sự01/02/2025Thủ tướng gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình 7 người tử vong trong vụ ô tô lao xuống mương nước trên địa bàn thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định, chiều 30/1.
-
Thời sự01/02/2025"Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, UBND phường đã chỉ đạo lực lượng công an và y tế phường xác minh, làm rõ. Trước mắt, phường đình chỉ hoạt động của quán, sau đó làm rõ có hay không việc "chặt chém" để tiếp tục xử lý".
-
Thời sự29/01/2025Một vụ cháy lớn tại Công ty giầy Venus Việt Nam, đóng trên địa bàn xã Hà Bình (huyện Hà Trung, Thanh Hóa) xảy ra đúng vào đêm giao thừa, sau đó lan rộng, thiêu rụi nhiều tài sản. Rất may không gây thiệt hại về người.