Chủ hụi tung tin bị mất trộm gần 4 tỷ để thể hiện sự giàu có

Ngày 31/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết vừa tiếp nhận xử lý một trường hợp báo tin sai sự thật về việc bị mất trộm tài sản xảy ra tại ấp Chánh Hưng (xã Bình Long, huyện Châu Phú).

Theo kết quả điều tra, khoảng 14h ngày 30/1, Công an xã Bình Long (huyện Châu Phú) tiếp nhận tin báo của bà P.T.Đ. (SN 1975, cư trú tại ấp Chánh Hưng) về việc bị mất trộm két sắt mini có chứa nữ trang các loại, với tổng trị giá trên 3,9 tỷ đồng.

Chủ hụi tung tin bị mất trộm gần 4 tỷ để thể hiện sự giàu có-1
Cơ quan Công an làm việc với bà Đ.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh thành lập Đoàn công tác đến khám nghiệm hiện trường, xác minh, làm rõ. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc với bà Đ. và gia đình thì thực tế két sắt không bị mất trộm mà lại được cất trong phòng ngủ của bà Đ..

Tiến hành kiểm tra két sắt, cơ quan Công an phát hiện bên trong chỉ chứa nữ trang các loại trị giá trên 1,2 tỷ đồng, chênh lệch ít hơn 2,7 tỷ đồng so với tài sản bà Đ. trình báo bị mất trộm.

Chủ hụi tung tin bị mất trộm gần 4 tỷ để thể hiện sự giàu có-2
Tài sản thực tế trong két sắt của bà Đ.

Làm việc với cơ quan Công an, bà Đ. khai do đang làm chủ một dây hụi và muốn mở rộng, tạo lòng tin, thuận lợi cho việc làm ăn hơn nên đã trình báo với cơ quan Công an số tài sản bị mất nhiều hơn so với thực tế, thể hiện bản thân có nhiều tài sản.

Theo CAND

Xem link gốc Ẩn link gốc https://cand.com.vn/Ban-tin-113/chu-hui-tung-tin-bi-mat-trom-gan-4-ty-de-the-hien-su-giau-co--i682074/?fbclid=IwAR2q4yNVtO2kUYmnuDxoPOTqHEvRZNm9WpCxL562obWxi3Odug_MCiy6lpQ

tung tin đồn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.