Chủ tịch xã 'tòm tem' với cấp dưới có được bố trí công việc khác?

Liên quan đến vụ chủ tịch xã "tòm tem" với cấp dưới tại công sở, ngoài việc bị cách hết các chức vụ, người này cũng "khó" để làm chuyên viên.

Liên quan đến vụ việc chủ tịch xã "tòm tem" với chủ tịch hội phụ nữ xã, chi, bà Bùi Thị Bích Thuỷ (Chủ tịch Hội LHPN huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa), cho biết sự việc liên quan đến bà Trương Thị Hà, Chủ hội phụ nữ xã Thành Mỹ. Đơn vị này đang triển khai theo thông báo của huyện. Mọi việc đang trong quá trình xử lý nên khi nào có kết quả sẽ thông báo sau.

Còn trao đổi với Báo Giao thông, ông Bùi Văn Điệp (Trưởng phòng Nội vụ huyện Thạch Thành), cho biết ông Trương Văn Gương và bà Trương Thị Hà thuộc diện cán bộ bầu, không phải là cán bộ công chức. Theo quy định mới, khi cách chức sẽ cách chức luôn và không được bố trí công việc khác.

Chủ tịch xã tòm tem với cấp dưới có được bố trí công việc khác?-1
Hình ảnh nhạy cảm được cho là của ông Gương và bà Hà "tòm tem" tại công sở.

Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, ông Trương Văn Gương (Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ), được cho là đang "tòm tem" cùng bà Trương Thị Hà (Chủ tịch hội phụ nữ xã). Sự việc sau đó được tố cáo lên công an và chính quyền địa phương để được làm rõ.

Sau khi có kết luận của UBKT huyện ủy Thạch Thành về nội dung tố cáo, ngày 18/6, Ban Thường vụ huyện ủy huyện Thạch Thành ban hành quyết định kỷ luật ông Gương và bà Hà với hình thức khai trừ ra khỏi Đảng. Riêng ông Gương bị cách chức Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ.

Theo Báo Giao thông

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.baogiaothong.vn/chu-tich-xa-tom-tem-voi-cap-duoi-co-duoc-bo-tri-cong-viec-khac-d556466.html

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.