Clip: Bất bình chứng kiến bé gái ngồi chơi game và hút thuốc rất chuyên nghiệp trong quán net

Hai bé gái ngồi trong quán Internet chơi game, một bé thản nhiên hút thuốc và nhả khói rất chuyên nghiệp khiến người xem không tin nổi vào mắt mình.

Hai bé gái ngồi trong quán Internet chơi game, một bé thản nhiên hút thuốc và nhả khói rất chuyên nghiệp khiến người xem không tin nổi vào mắt mình.

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại hình ảnh 2 bé gái ngồi chơi game và hút thuốc trong quán net khiến nhiều người bất bình.

Theo đó, 2 bé gái khoảng 5-6 tuổi (mặc váy trắng) ngồi trước màn hình máy tính trong một quán net để chơi game. Lúc này, bé gái bên phải với tay cầm điếu thuốc lá đưa lên miệng hút, nhả khói rồi gạt tàn thuốc chuyên nghiệp không kém bất kỳ một nam thanh niên hay người lớn nào.


Clip: Bé gái ngồi chơi game và hút thuốc rất chuyên nghiệp trong quán net - Nguồn: Facebook Hải Phong.

Điều đáng nói, trong quán net lúc này có người lớn nhưng lại không một ai khuyên răn hay ngăn cản bé gái này hút thuốc.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip trên đã thu hút được nhiều quan tâm chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra bất bình và cho rằng, lỗi ở đây là do người lớn đã không dạy dỗ bé cẩn thận để bé sớm tiếp xúc với tệ nạn. Bên cạnh đó, nhiều người cũng chỉ trích thái độ, hành vi của những người lớn có mặt tại quán net, chứng kiến bé gái hút thuốc mà lại không can ngăn.

Clip: Bất bình chứng kiến bé gái ngồi chơi game và hút thuốc rất chuyên nghiệp trong quán net - Ảnh 2.

Bé gái chơi game và hút thuốc trong quán net khiến nhiều người bất bình - Ảnh cắt từ clip.

Chị K.A bình luận: "Thật không thể tin được, tầm tuổi bé gái này sao đã hút thuốc điêu luyện thế kia? Tất cả là do gia đình đã không sát sao bảo ban, dạy dỗ bé".

"Độ tuổi này trẻ em đang trong thời gian học hỏi nhanh nhất. Nếu sớm cho các bé tiếp xúc với môi trường thiếu lành mạnh thì bé cũng sẽ học rất nhanh những tệ nạn, thói hư tật xấu trong môi trường đó. Gia đình phải có biện pháp dạy dỗ đúng đắn, dạy dỗ bé cẩn thận hơn" - anh V.V.B viết.

"Trẻ em hút thuốc lá, thậm chí là sử dụng chất kích thích hay ma túy không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng nhận thức hiện tại của các bé mà còn tác động đến cả tương lai sau này. Bố mẹ các bé đang ở đâu khi các bé ngồi đây và hút thuốc? Những người lớn bên cạnh nghĩ gì khi không ngăn cản mà lại còn quay clip post lên mạng?" - chị T.H bày tỏ.

Clip: Bất bình chứng kiến bé gái ngồi chơi game và hút thuốc rất chuyên nghiệp trong quán net - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng lỗi nằm ở chính phụ huynh đã không sát sao dạy dỗ con cái - Ảnh cắt từ clip.

Một mặt khác, lại có một số người lại nghĩ đây chỉ là 1 đoạn clip được người lớn dàn dựng để đăng lên mạng "câu view": "Bé gái kia rõ ràng là không biết hút thuốc, chỉ ngậm vào rồi nhả khói ra thôi. Bắt đầu clip là 2 bé này bắt đầu đăng nhập game, đồng thời cũng bắt đầu cầm điếu thuốc lên hút. Clip này được dàn dựng rồi, chỉ khổ 2 bé bị xui dại thôi".

Hiện đoạn clip vẫn khiến cộng đồng mạng xôn xao bình luận.

Theo Thời Đại


chơi game

hút thuốc

quán nét


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.