CLIP: Bất ngờ tiếng hô vang 'cướp, cướp' trước công an ở quận 7

Tiếng tri hô cướp giữa đêm khiến nhiều người dân sống trên đường Huỳnh Tấn Phát một phen hoảng sợ trước khi... ngã ngửa vì sự thật.

Khuya 9-2, quá trình tuần tra kiểm soát người vi phạm nồng độ cồn, Đội CSGT Nam Sài Gòn (Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an TP HCM) phát hiện một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy loạng choạng trên đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7, TP HCM).

CSGT tiếp cận, ra hiệu lệnh dừng phương tiện. Thay vì dừng lại, người đàn ông rẽ vào một con hẻm trên đường Huỳnh Tấn Phát, tăng ga bỏ chạy.

Bất ngờ tiếng hô 'cướp, cướp' giữa đêm ở quận 7 - CLIP: HƯƠNG TRẦM

Thấy tổ CSGT đuổi theo đến cuối hẻm, người đàn ông bỗng la thất thanh 'cướp, cướp'. Tiếng tri hô khiến người dân sống trong khu vực một phen hoảng sợ. Tổ CSGT phải sử dụng nghiệp vụ để trấn áp, yêu cầu người này ngừng la hét.

Lúc này, chị gái của người đàn ông xuất hiện, can ngăn. Sau đó, người này mới chịu chấp hành yêu cầu kiểm tra của CSGT.

CLIP: Bất ngờ tiếng hô vang cướp, cướp trước công an ở quận 7-1

Tổ CSGT đưa phương tiện vi phạm về trụ sở.

CSGT đo nồng độ cồn, kết quả thể hiện người này đã uống rượu, bia trước khi điều khiển phương tiện. Cụ thể, máy đo thể hiện nồng độ cồn trong hơi thở của người đàn ông là 0,545 mg/l, trong khi khung xử phạt cao nhất chỉ 0,4g/l khí thở.

CSGT xác định người đàn ông không còn đủ tỉnh táo để làm việc với lực lượng chức năng do đó đã nhờ chị gái của ông này chứng kiến quá trình lập biên bản xử lý.

CLIP: Bất ngờ tiếng hô vang cướp, cướp trước công an ở quận 7-2

Một trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong khí thở khác.

Người chị phân trần em mình vốn hiền lành, uống rượu thì thành nóng tính nhưng không quậy phá ai bao giờ. 'Tôi xin thay mặt gia đình xin lỗi' – người chị nói.

Với lỗi vi phạm trên, người vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 6-8 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 22-24 tháng.

Quá trình tuần tra, Đội CSGT còn phát hiện 2 trường hợp vi phạm nồng độ cồn khác, trong đó có 1 trường hợp vượt kịch khung tương tự người đàn ông tri hô cướp trước đó.

Theo Người Lao động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn//thoi-su/clip-bat-ngo-tieng-ho-vang-cuop-cuop-truoc-cong-an-o-quan-7-20230210123338226.htm

nồng độ cồn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.