Clip bé trai cưỡi trăn khủng giữa nước ngập: Bất ngờ thông tin từ chủ nhân con trăn

Thứ ba, 17/10/2017 06:47
Chủ nhân của con trăn khủng ở Thanh Hóa cho rằng, họ không hề biết đến clip và hình ảnh con trăn của gia đình lan truyền trên mạng xã hội

Chủ nhân của con trăn khủng ở Thanh Hóa cho rằng, họ không hề biết đến clip và hình ảnh con trăn của gia đình lan truyền trên mạng xã hội và cũng không biết bé trai trong clip.

>> Clip sốc: Bé trai chơi đùa cùng trăn khổng lồ trong sân nhà ngập nước sau lũ

Clip bé trai cưỡi trăn khủng giữa nước ngập: Bất ngờ thông tin từ chủ nhân con trăn

Hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh: Facebook Trường Lữ Bố

Một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bé trai 3 tuổi cưỡi con trăn khủng giữa nước ngập do lũ được cho là ở Thanh Hóa sau khi được đăng tải trên đã gây xôn xao mạng xã hội trong nước và báo Mirror của Anh cũng đã đưa tin về sự việc này.

Báo Mirror còn dẫn lời một người có tên An Nguyên, được cho là dì của bé trai trong clip, nói rằng: "Bé mới 3 tuổi, cưỡi con trăn 80kg. Gia đình nuôi con trăn 4 năm, coi như thú cưng, và nó rất hiền".


Theo nội dung của đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, con trăn nằm dài ở khoảng sân ngập nước, bé trai ngồi trên lưng trăn chơi đùa với vẻ khá thích thú. Trong clip có tiếng người đàn ông nói: "Đang quay trực tiếp".

Ngay sau đó, người phụ nữ tiếp lời: "Cười đi cò, để bố chụp ảnh...".

Thế nhưng, trên báo Giao thông, chủ nhân của con trăn trong clip lại đưa ra những thông tin khá bất ngờ.

Clip bé trai cưỡi trăn khủng giữa nước ngập: Bất ngờ thông tin từ chủ nhân con trăn - Ảnh 1.

Ảnh: Facebook Trường Lữ Bố

Theo đó, con trăn trong clip là của gia đình ông Nguyễn Văn Cao (45 tuổi, trú tại thôn Yến Mỹ, xã Hà Long, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa). Khi PV báo Giao thông hỏi về clip và hình ảnh bé trai cưỡi trăn đăng tải trên mạng, ông Cao nói "chưa từng xem những hình ảnh này và cũng không biết nó từ đâu mà có".

Về bé trai ngồi trên lưng con trăn, ông Cao khẳng định đó không phải là cháu ông và ông cũng không hề biết cháu bé này.

Ông Nguyễn Văn Cao chia sẻ, con trăn này được ông bắt được trong một lần đi làm trên đồi hồi tháng 8/2015 và nuôi được 2 năm nay.

Bà Bùi Thị Lan (42 tuổi, vợ ông Cao) cũng quả quyết với báo Giao thông rằng, cháu bé cưỡi trăn không phải cháu của bà.

Theo bà Lan, mấy ngày mưa ngập, chuồng trăn cũng ngập gần hết, trăn ló mỗi cái đầu ra thở. Đúng hôm đó, vợ chồng bà lại đi vắng. Khi về mới mở cửa cứu trăn ra ngoài. Do bị ngập nước nên con trăn sau đó ốm, gia đình bà đã bán cho một người đàn ông ở huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) với giá 4,8 triệu đồng.

Trước đó, ông Nguyễn Ngọc Thảo, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Hà Trung (Thanh Hóa) thông tin trên báo Dân trí, theo kiểm lâm địa bàn báo cáo lại thì ở xã Hà Long, huyện Hà Trung có một gia đình nuôi trăn với đặc điểm giống clip, hình ảnh được đăng tải trên mạng. Vị này cho biết, đơn vị cũng đã tiến hành kiểm tra sự việc.

Theo T.Công (Soha/Thời Đại)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet