Clip: Bị nhắc nhở đỗ xe chắn cửa hàng, người đàn ông liên tục nhổ nước bọt, đứng ngoáy mông, vứt rác phía trước cửa hàng

Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra vào chiều 28/12, tại khu vực Đường Cách Mạng Tháng 8 - Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Sau khi đậu xe chắn trước cửa hàng và bị nhân viên shop nhắc nhở, tài xế đã liên tục đứng ngoáy mông, nhổ nước miếng, đồng thời đem bịch rác để trước cửa hàng khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại hình ảnh người đàn ông đứng ngoáy mông, liên tục nhổ nước bọt về phía cửa hàng sau khi bị nhắc nhở đỗ xe chắn lối đi khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra vào chiều 28/12, tại khu vực Đường Cách Mạng Tháng 8 - Thủ Dầu Một (Bình Dương).


Bị nhắc nhở đỗ xe chắn cửa hàng, người đàn ông liên tục nhổ nước bọt, đứng ngoáy mông, vứt rác ra trước cửa hàng. Nguồn: Facebook

Nội dung đoạn clip cho thấy, cô gái trẻ - được cho là nhân viên của shop vừa quay video vừa nói, "Tự nhiên chú lấy bịch rác bỏ trước quán con là sao chú, rồi chú lại nhổ nước miếng tùm lum hết vậy. Mọi người thấy kì không, đậu xe trước shop mình chỉ kêu là lùi xuống hoặc tiến lên chút thôi mà chú không đồng ý xong xách rác để trước shop, rồi đứng phun nước miếng". 

Clip: Bị nhắc nhở đỗ xe chắn cửa hàng, người đàn ông liên tục nhổ nước bọt, đứng ngoáy mông, vứt rác phía trước cửa hàng - Ảnh 2.

Theo như cô gái này cho biết thì bản thân nói rất nhỏ nhẹ, mong chú lùi xe để lấy lối lên cho khách thôi chứ không hề bất lịch sự. "Lớn tuổi mà kì". Sau khi một vài người cho rằng nên kêu công an thì cô gái trẻ nhanh chóng đáp lại, "Chị sao kêu công an được em, đường này là đường của nhà nước mà. Nhưng cái thái độ của người lớn hơi kì một chút thôi, chứ biết làm sao. Đường công cộng ai muốn đậu sao thì đậu thì không có nói nhưng đứng trước shop xong lấy rác ném trước cửa vậy là không được". 

Bị cô gái trẻ mắng tới tấp, sau một hồi ngoáy mông nhổ nước miếng, người đàn ông đã bảo cậu bé đi cùng di chuyển lên ô tô, rồi sau đó nhanh chóng lái xe bỏ đi. 

Clip: Bị nhắc nhở đỗ xe chắn cửa hàng, người đàn ông liên tục nhổ nước bọt, đứng ngoáy mông, vứt rác phía trước cửa hàng - Ảnh 3.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. "Đường không có biển cấm đỗ xe nên người ta đậu dưới lòng đường chứ có đậu ngay vỉa hè trước shop bạn đâu mà ý kiến. Nhưng mà chuyện quăng rác và nhổ nước miếng thì đúng là tài xế này sai thật rồi. Lại còn đi với trẻ con như kia nữa dễ hình thành thói quen không tốt", tài khoản A.G. chia sẻ. 

"Thái độ của chú lái ô tô này thực sự cũng không tốt, không nói đến đậu xe như thế nào nhưng sao lại nhổ nước bọt với quăng rác vào của hàng người ta như vậy. Tình trạng đậu xe này mình gặp hoài luôn. Có nhiều xe đậu rất kỳ lạ, dừng ngay trước con hẻm luôn, nhiều lúc vừa chạy ra không còn đường để mà chạy luôn, biết đường là của chung nhưng muốn đậu xe thì cũng phải có ý thức", một bạn khác bình luận.

Theo Thời Đại


Đỗ xe thiếu ý thức


Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên xuất hiện chữa bệnh cho 100 người, nếu khỏi tặng luôn nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần
"Nếu thật sự có năng lực chữa bệnh như đã từng quảng cáo thì trong vòng 5 ngày tới, chú (tức ông Võ Hoàng Yên - PV) hãy xuất hiện và chữa khỏi bệnh cho 100 người thì tôi sẽ mời luật sư, lập vi bằng để thực hiện việc hiến một nửa tài sản cho chú, đồng thời bái lạy chú 1.000 lần", ông Dũng cho biết trên báo giới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.