Clip cô gái trẻ bị nhóm người túm tóc, lột quần giữa đường nghi đánh ghen gây xôn xao

Thứ hai, 19/03/2018 20:55
Một số thông tin cho biết cô gái bị nghi là có quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình.
Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô gái trẻ bị nhóm người xông đến túm tóc đánh liên tiếp, thậm chí lột quần trước sự chứng kiến của nhiều người. Một số thông tin cho biết cô gái bị nghi là có quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình.

Ngày 19/3, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại vụ lột quần, đánh ghen kinh hoàng được cho là xảy ra tại Lai Châu khiến nhiều người xôn xao. 

Theo đó, cô gái trẻ được cho là có qua lại bất chính với người đàn ông đã có gia đình, do vậy người vợ dưới sự hỗ trợ của người thân đã tìm đến đánh ghen tới tấp. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô gái trẻ bị nhóm người phụ nữ quây lại túm tóc, đánh vào người. Một người phụ nữ còn liên tục lôi kéo quần áo với ý định lột đồ của cô nhân tình trước sự chứng kiến của nhiều người dân. 

Clip cô gái trẻ bị nhóm người túm tóc, lột quần giữa đường nghi đánh ghen gây xôn xao - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái trẻ bị nhóm người lột quần đánh ghen gây xôn xao.

Thấy cô gái bị đánh và lột quần, một số người đã lên tiếng can ngăn, "Thôi đừng đánh nó nữa, đánh người là vi phạm pháp luật đấy". Chứng kiến sự việc, một người đàn ông cố gắng lao vào kéo cô gái trẻ ra ngoài, tuy nhiên một số người phụ nữ vẫn chạy theo kéo quần áo cô gái lại và đánh liên tiếp vào người. Người vợ vừa túm tóc vừa hét, "Mày biết tao khổ lắm không...".

Thấy người phụ nữ được cho là vợ hung hăng đánh ghen, một người đã tới giữ tay và can ngăn, "Chị biết, chị biết là em khổ nhưng em phải nghe chị, đừng đánh nó nữa". Lúc này người đàn ông nhanh chóng kéo cô gái ra xa hơn, đồng thời nhiều người lên tiếng khuyên nên dừng tay, đừng đánh nữa. 

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Bên cạnh những lời chỉ trích hết sức khó nghe, một số người cũng đưa ra ý kiến bảo vệ cô gái và cho rằng mọi việc không thể giải quyết bằng bạo lực như vậy.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet