- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Clip: Hoá ra đi xe buýt diễu hành từ sân bay Nội Bài, các cầu thủ U23 đã tranh thủ ăn pizza chống đói vui như này
Trên chuyến xe buýt mui trần, các cầu thủ U23 Việt Nam đã chia nhau những miếng pizza ăn ngon lành.
Ngày đoàn đội tuyển U23 Việt Nam trở về nước trên
chuyến chuyên cơ đặc biệt hạ cánh tại sân bay Nội Bài, hàng nghìn người
hâm mộ đã bủa vây kín khu vực sân bay cũng để chào đón các cầu thủ. Trên
trục đường đội tuyển di chuyển để về đến trung tâm thủ đô cũng có rất
đông cổ động viên đã đứng chờ từ sớm.
Các cầu thủ được đưa đi diễu hành ăn mừng cùng cổ động viên trên 2 chiếc xe buýt mui trần được bố trí bởi Liên đoàn bóng đá Việt Nam, lộ trình bắt đầu từ sân bay Nội Bài rồi chạy dọc qua tuyến đường cầu Nhật Tân - Liễu Giai - Kim Mã và cuối cùng dừng chân tại Văn phòng Phủ Chủ tịch.
Tuyến đường vốn dĩ chỉ dài 30km thế mà do biển người hâm mộ bủa vây, chạy theo cổ vũ nên phải mất đến 5 tiếng đồng hồ đoàn đội tuyển mới có thể đến được điểm cuối cùng. Chuyến bay trước đó cũng đã làm các cầu thủ thấm mệt, nhiều cổ động viên đã phải "tiếp tế" nhiều đồ ăn như bim bim, trái cây lên xe để các cầu thủ ăn lót dạ. Trời lạnh, các cầu thủ cứ phải giao lưu cùng người hâm mộ lâu thế kia chắc hẳn mệt lắm!
Nhưng có vẻ cổ động viên đã hơi lo xa khi mà các cầu thủ còn được chuẩn bị thêm những chiếc pizza để ăn trên xe cơ mà.
Clip: Các cầu thủ chia nhau từng miếng bánh pizza trên xe buýt diễu hành từ sân bay Nội Bài - Nguồn: Hoàng Giang Huy.
Nhìn các chú trong ban huấn luyện cùng các cầu thủ chia nhau, chuyền tay nhau từng miếng bánh khiến nhiều người không khỏi bật cười, rồi cũng thấy thương cho những "người hùng" lắm, người hâm mộ cứ cuồng nhiệt quá đâu biết họ đã rất đói đâu.
Nói thế thôi nhưng những cầu thủ cũng chẳng hề nề hà. Nhận được sự chào đón, yêu mến từ người dân thì vui mừng còn chẳng hết. Như đội trưởng Lương Xuân Trường có chia sẻ tại buổi giao lưu tại Sân vận động Mỹ Đình vào tối cùng ngày: "Từ sáng đến giờ chúng em chưa có 1 bữa ăn chính thức nào nhưng vẫn không thấy đói, bởi vì tất cả mọi người đã luôn đi cùng chúng em để ăn mừng. Khoảnh khắc này sẽ là khoảnh khắc nhớ mãi trong cuộc đời của chúng em, chắc chắn là như vậy".
- Thời sự8 giờ trướcTheo thông tin ban đầu, do bực tức trong khi cãi nhau với vợ, anh Lò Văn N. (trú huyện Mù Cang Chải, Yên Bái) đã xả khí gas đốt căn nhà gỗ trị giá khoảng 500 triệu đồng.
- Thời sự8 giờ trướcLãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai khẳng định, những thay đổi trong phương thức quản lý công khai minh bạch từ hoạt động chuyên môn đến tài chính của từng đơn vị và trong toàn bệnh viện hàng tuần sẽ dần triệt tiêu những thu nhập không đúng quy định, những nhóm lợi ích đã từng tồn tại trước đây.
- Thời sự11 giờ trướcTheo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
- 1 ngày trước
- Thời sự11 giờ trướcĐa số bệnh viện tư mới mở thường hút các bác sĩ tại bệnh viện công bằng các "miếng mồi lương cao", thế nhưng đằng sau thu nhập ‘khủng’, không ít bác sĩ rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.
- Thời sự12 giờ trướcCô bạn về làng mang theo "hương phố thị" khiến Quế nôn nao. Quế lén xuống phố để lại sau lưng tiếng thở dài của cha mẹ, thầy cô. Quyết định sai lầm khiến cô nữ sinh vùng cao phải trả giá.
- Thời sự13 giờ trướcMột người đàn bà được cho là chủ nợ đã tạt phân vào mẹ con người mắc nợ, khiến đứa trẻ 2 tuổi hoảng sợ khóc lóc và người chứng kiến bất bình. Theo tìm hiểu được biết, cuối năm 2019, bà G. còn nợ của bà C. 285 triệu đồng nhưng do làm ăn thua lỗ nên không có tiền trả.
- Thời sự16 giờ trướcCông an huyện Lâm Thao đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Cao Thị Hoài Phương (SN 1982, trú tại phường Bến Gót, TP. Việt Trì). Trước đó, bị can Phương đã lái ô tô gây tai nạn khiến 2 mẹ con tử vong hôm 18/4.
- Thời sự17 giờ trướcVụ tai nạn liên hoàn giữa 3 phương tiện trên cầu Quán Hàu 0h sáng nay đã khiến tài xế xe con tử vong tại chỗ.
- 1 ngày trước
- Thời sự17 giờ trướcNhóm 3 người là lao động tự do cùng nhập cảnh trái phép về Việt Nam qua đường tiểu ngạch gần cửa khẩu ở tỉnh Tây Ninh vào rạng sáng rồi bắt xe taxi về TP.HCM để bay gấp ra Hà Nội.
- Thời sự19 giờ trướcTheo dự báo, ngày 22/4, các tỉnh miền Bắc có nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 37 độ C. Từ ngày mai, nắng nóng gia tăng và tiếp tục mở rộng, có nơi trên 39 độ C.
- Thời sự20 giờ trướcMột người phụ nữ được cho là chủ nợ đã tạt phân vào mẹ con một phụ nữ khác, khiến cháu bé 2 tuổi khóc thét, clip ghi lại cảnh tượng trên xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.
- Thời sự1 ngày trướcTrong quá trình xác minh, thấy Hiếu có dấu hiệu bỏ trốn nên ngày 14-4, Cơ quan CSĐT Công an đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp.
- Thời sự1 ngày trướcGió thổi mạnh khiến hệ thống thép của công trình khu nhà xưởng dệt kim Texhong tại Khu Công nghiệp Cảng biển Hải Hà, huyện Hải Hà (Quảng Ninh) đổ sập.