Clip hy hữu: Người đàn ông bình thản đi lại xem xét tình hình sau khi bị ô tô tải tông trực diện

Bình luận0

Sau khi bị chiếc ô tô tải tông trực diện, người đàn ông lái xích lô thoát chết hy hữu, chỉ bị thương nhẹ ở mặt vẫn bình thản đứng dâỵ

Sau khi bị chiếc ô tô tải tông trực diện, người đàn ông lái xích lô thoát chết hy hữu, chỉ bị thương nhẹ ở mặt vẫn bình thản đứng dâỵ đi lại xem xét tình hình xung quanh khiến nhiều người xôn xao.

Ngay 25/1, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip từ camera an ninh ghi lại hình ảnh vụ va chạm giao thông hy hữu xảy ra tại khu vực ngã 4 Hoa Đô - Ninh Bình. 


Clip hy hữu: Người đàn ông thoát chết ngoạn mục, bình thản đi lại xem xét tình hình sau khi bị ô tô tải tông trực diện. Nguồn: Beatvn

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi điều khiển chiếc xe đến khu vực ngã tư thì có đèn đỏ, tuy nhiên lúc này chiếc xích lô đã đi quá vạch sang đường nên dừng lại ngay giữa trung tâm ngã tư. 

Ngay sau đó, khi đèn tín hiệu giao thông chuyển màu xanh, thì một chiếc xe tải chở hàng chạy theo hướng ngược lại bất ngờ tông trực diện vào người đàn ông chạy xích lô. 

Cú tông mạnh khiến cả người đàn ông và chiếc xích lô văng xa, ô tô tải sau đó cũng bị lật nghiêng bên lề đường. Tuy nhiên, điều bất ngờ là khi mọi người đang nháo nhác trước vụ va chạm kinh hoàng thì người đàn ông chạy xích lô bất ngờ đứng dậy, bình thản đi lại kiểm tra xung quanh. Chứng kiến sự việc, một số người dân xung quanh hiện trường nhanh chóng lao đến giải cứu tài xế bên trong cabin xe tải ra ngoài. 

Clip hy hữu: Người đàn ông thoát chết ngoạn mục, bình thản đi lại xem xét tình hình sau khi bị ô tô tải tông trực diện - Ảnh 2.

Theo như người chia sẻ clip thì khi thấy chiếc xe xích lô bị đâm nát, nằm chỏng chơ trên đường đã chạy lại tìm kiếm nạn nhân, trong khi "người số đỏ" này chỉ bị thương ở mặt đã đứng dậy, đi lại xem xét tình hình, rồi vào ngồi nghỉ bên vỉa hè. 

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người thở phào khi người đàn ông may mắn thoát chết trong gang tấc.

Theo Thế giới trẻ


tai nạn giao thông

thoát chết hy hưỹ

Bình luận(0)