Clip: "mẹ nhà người ta" mừng tuổi các con cả xấp 500 nghìn khiến cư dân mạng ngỡ ngàng ngày đầu xuân

Hình ảnh màn mừng tuổi quá bá đạo này được chia sẻ lên mạng xã hội đúng ngày mùng 1 Tết.

Hình ảnh màn  mừng tuổi quá bá đạo này được chia sẻ lên mạng xã hội đúng ngày mùng 1 Tết.Không cần cầu kỳ, hình thức, bà mẹ trong clip sau khi tuyên bố "khai mạc" màn lì xì bá đạo thì lập tức rút ra nhiều thếp tiền mệnh giá 500k để mừng tuổi các con các cháu.

Với mỗi thếp tiền 500k, trị giá 50 triệu đồng mỗi thếp thì dự là bà mẹ chịu chơi này sẽ tốn tới cả trăm triệu đồng tiền mừng tuổi cho con cháu. Clip sau khi được chia sẻ đã ngay lập tức nhận được hơn chục nghìn like từ cư dân mạng. Đa số đều tỏ ý ghen tị và thể hiện sự ngưỡng mộ với người mẹ người bà chịu chơi.

Lì xì phong cách mẹ nhà người ta khiến cư dân mạng sốt vì ghen tị - Ảnh 2.

Màn lì xì nghìn like của "đại ca mẹ" (Nguồn MXH)

Lì xì phong cách mẹ nhà người ta khiến cư dân mạng sốt vì ghen tị - Ảnh 3.
Chân dung bà mẹ chịu chơi và số tiền hàng tỷ đồng dành để lì xì (Nguồn MXH)

Theo Trí thức trẻ

cư dân mạng

mừng tuổi


Trường Đại học Luật Hà Nội kết nạp Đảng viên mới cho 114 quần chúng ưu tú
Sáng 25/3, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 114 quần chúng ưu tú vào Đảng, tại 2 Chi bộ sinh viên thuộc Đảng bộ Nhà trường. Tham dự buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.