CLIP: Mưa lớn kèm gió to, như kéo bay cả người

Trận mưa lớn kèm theo gió to sáng nay 25/8 tại Hà Nội đã khiến nhiều tuyến phố ngập, người đi đường nhiều khu vực phải dừng lại trú vì rất khó di chuyển.

Khoảng 9 giờ sáng 25/8, mưa lớn kèm gió to, sấm sét xuất hiện tại Hà Nội. Mưa chỉ trong thời gian ngắn nhưng nhiều tuyến phố đã ngập.

Mưa to kèm theo gió lớn khiến giao thông đi lại khó khăn

Chị Nguyễn Hải (nhà ở Hoài Đức, Hà Nội) cho biết chị đang đi xe máy di chuyển trên quốc lộ 32 nhưng phải dừng lại trú vì mưa quá to. "Mưa to và gió mạnh, thỉnh thoảng còn có từng đợt lốc xoáy tưởng như kéo bay cả người được" - chị Hải nói.

Lãnh đạo một xí nghiệp thoát nước ở Hà Nội cho biết dự báo chiều tối và đêm nay ở Hà Nội sẽ có mưa to, có thể rất to. Hiện xí nghiệp đã chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống có thể xảy ra.

CLIP: Mưa lớn kèm gió to, như kéo bay cả người-1CLIP: Mưa lớn kèm gió to, như kéo bay cả người-2CLIP: Mưa lớn kèm gió to, như kéo bay cả người-3
Dù chỉ mưa ngắn nhưng nhiều tuyến phố đã ngập

CLIP: Mưa lớn kèm gió to, như kéo bay cả người-4CLIP: Mưa lớn kèm gió to, như kéo bay cả người-5CLIP: Mưa lớn kèm gió to, như kéo bay cả người-6CLIP: Mưa lớn kèm gió to, như kéo bay cả người-7CLIP: Mưa lớn kèm gió to, như kéo bay cả người-8
Gió to khiến cây bên đường đổ

Theo dự báo, thời tiết tại Hà Nội hôm nay có lúc có mưa rào và dông; chiều và đêm có mưa to và dông, có nơi mưa rất to.

Theo Người lao động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/clip-mua-lon-kem-gio-to-tuong-nhu-keo-bay-ca-nguoi-duoc-2022082510203809.htm

mưa lớn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.