Clip nam thanh niên chạy xe PKL mất lái lao xuống sườn đèo Bảo Lộc sau màn ôm cua tốc độ cao khiến nhiều người thót tim

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên chạy xe PKL biểu diễn màn ôm cua tại đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng) bất ngờ gặp sự cố

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên chạy xe PKL biểu diễn màn ôm cua tại đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng) bất ngờ gặp sự cố được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thót tim.


Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, nam thanh niên chạy xe PKL được cho là Z1000 biểu diễn màn ôm cua tốc độ cao tại đèo Bảo Lộc trước sự chứng kiến của một số thành viên trong đoàn đang đứng bên đường. Tuy nhiên, khi đến cuối đoạn cua, chiếc xe bất ngờ bị lao xuống ven đèo trước sự hốt hoảng của mọi người. 

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, sự cố của thanh niên chạy PKL cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. 

Một số người cho rằng, việc biểu diễn ôm của như vậy sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng, khuyên mọi người không nên mạo hiểm. "Nguy hiểm quá! Dù có đam mê xe PKL hay thích tốc độ thì cũng không nên mạo hiểm biểu diễn những màn ôm của như vậy. Chỉ nhìn thôi đã thấy chóng mặt rồi", tài khoản A.K. chia sẻ. 

"Xem clip thôi mà mình cũng thấy sợ rồi. Chẳng may xảy ra sứ cố gì thì sao mà xử lí kịp. Dù có đam mêm thì cũng cần đảm bảo an toàn chứ. Biểu diện mạo hiểm như vậy thật sự không nên", tài khoản D.N. bình luận. 

Clip nam thanh niên chạy xe PKL mất lái lao xuống sườn đèo Bảo Lộc sau màn ôm cua tốc độ cao khiến nhiều người thót tim - Ảnh 2.

Hình ảnh nam thanh niên chạy PKL ôm cua đổ đèo Bảo Lộc. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, một số người đam mê PKL cho rằng đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn, chứ cũng không có gì nguy hiểm vì mọi người đều đã có kinh nghiệm ôm của đổ đèo rồi. "Mình thấy xung quanh có nhiều thành viên đứng xem, cổ vũ và quay phim nên có lẽ cũng này cũng là chạy quen với mọi người rồi. Không may gặp sự cố như vậy thôi, cũng may thanh niên chạy xe không bị làm sao", tài khoản T.B. bày tỏ. 

"Mình cũng là dân mê tốc độ và PKL đôi khi do địa hình và thời tiết chi phối nên không tránh khỏi sự cố ngoài ý muốn. Anh em chạy xe nên cẩn thận chút là được", một bạn khác cho biết. 

 

Chia sẻ với chúng tôi, tài khoản B.M.P - nam thanh niên trong clip trên cho biết, "Clip này được ghi lại vào sáng 1/9 tại khu vực đèo Bảo Lộc, hôm ấy mình chạy khoảng 60 km/h thôi nhưng do trời mưa đường trơn cộng với khúc cua tay áo nên mình đã thắng lại, rồi lao vào lề đường. Tuy nhiên, cả người và xe đều không bị xây xát gì cả. Tất cả những thanh viên tham gia hôm đó lại cười vui vẻ sau sự cố đó chứ không hề ảnh hưởng gì cả". 

Tài khoản B.M.P cũng cho biết thêm, "Mình chia sẻ clip này lên mạng xã hội chỉ muốn anh em cùng đam mê PKL và thích chinh phục những đoạn cua khó học hỏi và rút kinh nghiệm. 

Những người chạy xe PKL thì thường đều trang bị đầy đủ đồ bảo hộ cũng như trau dồi kinh nghiệm trên các cung đường để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân. Sự cố thì không ai tránh khỏi, đây cũng là lần đầu tiên mình gặp phải tình huống như vậy trong lúc ôm cua".  

Theo K.A (Thời Đại)


xe phân khối lớn

mất lái

đèo Bảo Lộc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.