Clip: Nắng nóng kỷ lục 50 độ C, sinh viên Hà Nội mang trứng ra đường rán

Đoạn clip ghi lại màn rán trứng giữa cái nóng gay gắt 50 độ C của nhóm sinh viên Hà Nội thu hút sự chú ý từ mọi người.

Đoạn clip ghi lại màn rán trứng giữa cái nóng gay gắt 50 độ C của nhóm sinh viên Hà Nội thu hút sự chú ý từ mọi người.

Bước vào những ngày đầu tiên của tháng 6, người dân Hà Nội đang phải chống chọi với cái nắng kỷ lục lên tới 50 độ C (nhiệt độ ngoài đường). Minh chứng cho điều này, mới đây, một nhóm sinh viên của Học viện nông nghiệp Hà Nội đã làm thí nghiệm rán trứng mà không dùng lửa.

Theo đó, không dùng gas hay đến bếp điện nhóm sinh viên này đã mang trứng và chảo ra ngoài đường rán. Thí nghiệm được thực hiện vào lúc 13 giờ chiều với nhiệt độ ngoài trời là 38.235 độ C. Sau hơn 3 phút trứng trong chảo đã dần ngả màu. Nếu cứ để trứng ngoài trời thì chỉ vài phút nữa là trứng sẽ chín và có thể ăn được.
 


Clip rán trứng ngoài đường của nhóm sinh viên.
 

Qua thí nghiệm chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, những ngày này Hà Nội đang phải trải qua thời tiết nắng nóng như thế nào.

Chỉ sau 1 giờ đăng tải, đoạn clip thu hút hơn 10.000 lượt xem. Rất nhiều bình luận bày tỏ nỗi sợ hãi khi đang phải đối mặt với cái nắng kỷ lục.

"Trời ơi, nắng thế này sống sao cho qua ngày đây. Trong nhà bật điều hòa mà vẫn hãi hùng hết cả người", một bạn bày tỏ.

Theo VietNamNet


Clip

nắng nóng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.