Clip: Nghĩ mình bị "nhìn đểu", nam thanh niên đánh người đàn ông chảy máu đầu giữa phố Hà Nội

Cho rằng bị người đàn ông quay lại nhìn đểu, nam thanh niên đã hung hăng xông đến đánh đấm tới tấp, khiến nạn nhân bị chảy máu đầu

Cho rằng bị người đàn ông quay lại nhìn đểu, nam thanh niên đã hung hăng xông đến đánh đấm tới tấp, khiến nạn nhân bị chảy máu đầu, thâm tím mặt ngay giữa phố Hà Nội.

Tối ngày 20/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên xông tới hành hung tới tấp một người đàn ông ngay trên phố thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 


Clip: Nghĩ mình bị "nhìn đểu", nam thanh niên đánh người đàn ông chảy máu đầu giữa phố Hà Nội

Theo dõi nội dung trong đoạn clip cho thấy, khi đang đi trên đường, nam thanh niên cho rằng người đàn ông chạy xe máy đã quay lại "nhìn đểu" mình nên đã lao vào đấm đá liên tiếp vào mặt, đầu người đàn ông. Mặc dù bị đánh đau, nạn nhân chỉ cố gắng tìm cách né tránh, không hề phản kháng hay tấn công lại.

Vụ xô xát đã gây náo loạn cả khu phố, một số người chứng kiến vụ việc đã xông tới can ngăn, nhưng nam thanh niên không có ý định dừng lại, đồng thời cầm theo hung khí đánh người đàn ông chảy máu đầu, bầm tím mặt.

Vài phút sau, một người được cho là công an mặc thường phục đã có mặt, rút chìa khóa xe của nam thanh niên và yêu cầu mọi người lên trụ sở để giải quyết sự việc. Lúc này người đàn ông bị hành hung cũng giơ ví ra cho nam thanh niên kia nhìn thấy. Theo người dân chứng kiến sự việc thì trong chiếc ví của người đàn ông có thẻ ngành công an. 

Lúc này nam thanh niên bắt đầu thay đổi thái độ, không còn hung hãn như trước đó, tuy nhiên vẫn cố biện minh: "Mày là ai cũng thế thôi, nhưng đang đi đường mày quay lại mày nhìn đểu tao...". 

Clip: Nghĩ mình bị nhìn đểu, nam thanh niên đánh người đàn ông chảy máu đầu giữa phố Hà Nội - Ảnh 3.

Người đàn ông bị nam thanh niên hành hung trên phố. Ảnh cắt từ clip

Chia sẻ với chúng tôi, tài khoản H.A.N. - người quay lại đoạn clip trên cho biết, "Sự việc xảy ra vào tối 20/9, khi mình đang ngồi uống nước bên đường Tô Hiệu (Cầu Giấy, Hà Nội) thì thấy cãi vã dẫn đến đánh nhau nên mình đã quay lại. Ngay sau đó, công an phường đã có mặt giải quyết vụ việc và đưa những người liên quan lên trụ sở làm việc".

Clip: Nghĩ mình bị nhìn đểu, nam thanh niên đánh người đàn ông chảy máu đầu giữa phố Hà Nội - Ảnh 4.

Khu vực nơi xảy ra vụ xô xát trên đường Tô Hiệu (Cầu Giấy, Hà Nội)

Trao đổi với chúng tôi, một người dân chứng kiến cho biết, vào khoảng 21h tối 20/9 khi anh đang ngồi trước cửa hàng thì thấy vụ xô xát trên nên đã trực tiếp ra can ngăn. Tuy nhiên, nam thanh niên liên tục đánh vào người và đầu người đàn ông tuy nhiên nạn nhân không đánh lại mà chỉ cố gắng né tránh. "Ngay sau đó công an cũng mời tôi lên lấy lời khai đến tận đêm mới về. Còn cụ thể họ mâu thuẫn gì tôi không rõ", nhân chứng này nói thêm.

Sáng 21/9, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo công an phường Nghĩa Tân cho biết, hiện vụ việc đang được cơ quan công an phường phối hợp với cơ quan CSĐT tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Kim Anh - Định Nguyễn (Thời Đại)


đánh người

nhìn đểu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.