Clip: Ô tô, xe máy rượt nhau như phim trên phố Biên Hòa

Sau khi đuổi kịp ô tô, nhiều thanh niên đi xe máy đã dùng gậy đập vào chiếc ô tô này.

Sau khi đuổi kịp ô tô, nhiều thanh niên đi xe máy đã dùng gậy đập vào chiếc ô tô này.

Khuya 20/5, fanpage Bien Hoa Young đã chia sẻ những đoạn clip cho thấy nhiều xe máy rượt đổi một chiếc ô tô 7 chỗ trên đường phố Biên Hòa, khi trên đường đang có khá đông phương tiện di chuyển.


Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra từ khoảng 21h. Chiếc ô tô 7 chỗ trong vụ việc mang BKS 60A - 368.79 do tài xế tên Trung (ngụ phường Bình Đa, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) điều khiển. Vụ việc xảy ra do mâu thuẫn giữa tài xế này và một nhóm thanh niên tại một giao lộ gần trung tâm thương mại Vincom (phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa) khiến các thanh niên dùng xe máy rượt đuổi theo.

Theo nội dung clip, xe ô tô và các xe máy đã rượt đuổi nhau như phim. Sau một đoạn đường dài thì các thanh niên đi xe máy đuổi kịp chiếc ô tô và đu lên xe kéo cửa, thậm chí dùng gậy đập mạnh vào kính xe, yêu cầu tài xế xuống xe.

Trước tình huống trên, tài xế đã đạp ga cho xe chạy tiếp nhưng bất ngờ tông nhiều xe máy đang chạy sát lề đường. Không chỉ một lần mà chiếc ô tô này nhiều lần lùi lại rồi chạy lên tông tiếp những xe máy vừa đâm phải.

Sau khi gây ra vụ va chạm liên hoàn, tài xế đã lái xe tới Công an phường Tam Hòa (thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) trình báo vụ việc.

Clip: Ô tô, xe máy rượt nhau như phim trên phố Biên Hòa - 1

Nhiều thanh niên đang cầm gậy lao vào đập xe ô tô, còn chiếc ô tô liên tục chạy lui chạy tới khiến ít nhất 2 xe máy khác bị đâm trực diện. (Ảnh cắt từ clip)

Theo lời khai những người bên trong xe, ở một giao lộ có đèn xanh - đèn đỏ gần trung tâm thương mại Vincom, xe ô tô bóp còi liên tục khiến thanh niên đi xe máy khó chịu nên buông lời chửi mắng.

Sau đó, thanh niên đi xe máy cố tình chạy trước đầu xe để trêu lại tài xế ô tô. Trong quá trình “vờn” nhau, va chạm không đáng có giữa hai xe đã xảy ra, và còn gây thương tích, hư hỏng cho nhiều người và phương tiện khác.

Trao đổi với PV, đại diện Công an phường Tam Hòa biết cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân cũng như truy cứu trách nhiệm của những người có liên quan.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)


thời sự

Ô tô đuổi nhau

dập kính ô tô


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.