Clip: Phóng mô tô hơn 100km/h, nam thanh niên giả vờ "bắn" tiếng Anh như gió làm khó CSGT

Bị bắt vì chạy xe mô tô phân khối lớn với tốc độ cao, một nam thanh niên đã dùng cách "bắn" liên thanh tiếng Anh để làm khó 2 CSGT khiến nhiều người bức xúc.

Bị bắt vì chạy xe mô tô phân khối lớn với tốc độ cao, một nam thanh niên đã dùng cách "bắn" liên thanh tiếng Anh để làm khó 2 CSGT khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên chạy xe phân khối lớn với tốc độ cao khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ. 

Trong lúc đang phóng xe đi, nam thanh niên đã bị 2 chiến sĩ CSGT chặn lại nhưng người này cố tình vượt đèn đỏ bỏ chạy. Tuy nhiên, chạy được 1 đoạn, do gặp đèn giao thông và đường khá đông nên đối tượng đã bị CSGT chặn đầu giữ lại, yêu cầu tấp xe vào lề.

Lập tức, nam thanh niên liên tục nói một tràng tiếng Anh khiến 2 CSGT khá lúng túng: "I don't know Vietnamese (Tôi không biết tiếng Việt), you know English? (Bạn có biết tiếng Anh không?), I don't understand (Tôi không hiểu), What do you mean? (Ý bạn là gì?)...


Clip: Phóng mô tô hơn 100km/h, nam thanh niên giả vờ "bắn" tiếng Anh như gió làm khó CSGT. Nguồn: Youtube

Mặc cho 2 CSGT giải thích rằng chiếc xe đã đi với tốc độ quá cao nhưng nam thanh niên vẫn giả vờ không hiểu kèm theo một tràng tiếng Anh nên CSGT chỉ còn biết cách bỏ qua.

Tuy nhiên, nhiều người tinh ý nhận ra, trước khi "xổ" tiếng Anh, nam thanh niên này đã nói 1 câu bằng tiếng Việt "Tôi đã làm gì sai". Có thể lúc này CSGT đã không để ý.  

 

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, đã có rất nhiều ý kiến bình luận chỉ trích hành động của nam thanh niên này. Rõ ràng, đây là một hành vi phạm luật giao thông cần phải xử lý. 

"Ban đầu đã bị bắt rồi còn cố tình vượt đèn đỏ. Đi trên đường phóng tốc độ cao như thế không chỉ nguy hiểm cho bản thân mà còn cả những người khác nữa. Đã vậy nam thanh niên này còn cố tình trốn tránh CSGT, hành vi khó mà chấp nhận được", A.H nói.

"Đi tốc độ thế mà lỡ gặp tai nạn thì không biết hậu quả ra sao. Chống lại yêu cầu của CSGT là vi phạm pháp luật rồi, cần phải xử lý nghiêm", một người khác chia sẻ.

Theo Thùy Chi (Trí Thức Trẻ)


CSGT

vi phạm giao thông

mô tô phân khối lớn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.