Clip thót tim: Đạp xe lên vỉa hè để tránh container đi ngược chiều, bé trai suýt bị cuốn vào gầm "hung thần xa lộ"

Đoạn clip ghi lại hình ảnh bé trai thoát chết thần kỳ ngay dưới gầm xe container khiến nhiều người thót tim hoảng sợ.

Mới đây, một đoạn clip trích xuất từ camera an ninh được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại hình ảnh bé trai thoát chết thần kỳ ngay dưới gầm xe container khiến nhiều người thót tim hoảng sợ.

Clip: Hốt hoảng bé trai thoát chết thần kỳ dưới gầm "hung thần xa lộ" (Nguồn: facebook H.T)

Theo đó, bé trai (khoảng 8-9 tuổi) mặc đồng phục học sinh cùng bạn điều khiển 2 xe đạp đi song song sát lề đường bên phải. Do tránh chiếc xe container đang từ chiều ngược lại đi tới, bé trai phóng xe vượt lên trước rồi leo lên vỉa hè. 

Tuy nhiên, khi chiếc xe đạp chưa lên hết dốc vỉa hè đã đổ xuống khiến bé trai ngã ra giữa đường, suýt chút nữa là lọt người vào gầm xe container đang vừa lúc đi qua. Sau va chạm, nhiều người dân xung quanh đã nhanh chóng chạy lại đỡ bé dậy.

Clip thót tim: Đạp xe lên vỉa hè để tránh container đi ngược chiều, bé trai suýt bị cuốn vào gầm hung thần xa lộ - Ảnh 2.

Bé trai nằm lọt trong gầm xe container - Ảnh cắt từ clip.

Chỉ sau ít giờ được chia sẻ, đoạn clip trên đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự sợ hãi, thót tim trước ca thoát chết hy hữu, nhiều người cũng lên án cách lái xe của tài xế container, cho rằng anh này đã lấn đường, gây tai nạn.

Chị V.N viết: "Xem mà thót tim. Rất may cháu không bị làm sao".

"Do chiếc xe container đi ẩu, lấn hẳn sang mép đường bên này, rồi thấy có trẻ con phía trước mà vẫn còn phóng nhanh. May là cháu bé bình an" - anh K.T bình luận.

Clip thót tim: Đạp xe lên vỉa hè để tránh container đi ngược chiều, bé trai suýt bị cuốn vào gầm hung thần xa lộ - Ảnh 3.

Bé trai thoát chết hy hữu dưới gầm xe container - Ảnh cắt từ clip.

Liên hệ với chị T.H là người phụ nữ xuất hiện và đỡ bé trai dậy trong clip trên, đồng thời cũng là người đăng tải clip lên MXH, chị H. cho biết sự việc diễn ra ngay trước cửa nhà chị vào khoảng gần 5h chiều ngày 3/11.

"Lúc đó tôi đang đứng trước cửa nhà. Cháu bé đi xe đạp cùng bạn thì bị ngã vào gần gầm xe container. Lúc đó tôi hết hồn, chạy lại đỡ cháu dậy. Cháu bị hoảng sợ và xước 1 bên cánh tay do va chạm vào xe container, tuy nhiên rất may không nguy hiểm đến tính mạng. Sau đó cháu có thể tự đi xe đạp về nhà" - chị H kể lại sự việc.

Về phần tài xế điều khiển xe container, chị H. cũng cho biết: "Tài xế container sau khi va phải cháu bé thì cũng không dừng lại, tiếp tục đi. Người dân lúc đó đã lấy xe đuổi theo bắt anh này phải xuống xe. Sau đó thì anh này cũng có xin lỗi cháu bé, vì cả 2 bên đều không sao nên chúng tôi lại để cho anh ta đi, tránh tắc đường".


xe container

camera an ninh

hung thần xa lộ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.