Clip: Vượt đèn đỏ, người đàn ông gây tai nạn liên hoàn, khiến bé gái đi cùng nguy kịch

Đoạn camera an ninh của ngôi nhà bên đường đã bóc được tình huống của vụ tai nạn nghiêm trọng ở Bình Dương

Đoạn camera an ninh của ngôi nhà bên đường đã bóc được tình huống của vụ tai nạn nghiêm trọng ở Bình Dương

Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra vào khoảng 14h45' chiều hôm qua (29/6) tại quốc lộ 1K, phường Bình An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương và toàn bộ quá trình diễn ra đã được camera an ninh của ngôi nhà bên đường ghi lại.

Cụ thể vào khoảng thời gian này, một người đàn ông chạy xe máy chở theo một người phụ nữ cùng một bé gái chạy trên quốc lộ 1k hướng Tp. Hồ Chí Minh đi Biên Hoà. Khi tới ngã tư Bình Thung thì vượt đèn đỏ, va chạm với xe tải và một xe máy khác đang cùng băng qua đường.

Sau pha va chạm, chiếc xe máy tiếp tục lao về phía trước một đoạn rồi ngã xuống đường. Vụ tai nạn khiến 4 người trên 2 chiếc xe máy ngã xuống đường, trong đó có một bé gái bị thương khá nặng.

Tại hiện trường, 3 phương tiện nằm chắn giữa giao lộ, chiếc xe tải hư hỏng nhẹ phần đầu.

Người đàn ông gây tai nạn liên hoàn

Theo Nhịp Sống Việt


tai nạn liên hoàn

vượt đèn đỏ


Nổi da gà xem ông Võ Hoàng Yên chữa câm điếc bẩm sinh 15 năm bằng tay không trong loạt clip triệu view: Có phải là 'thần y' như lời đồn?
Có khá nhiều nghi ngờ xung quanh cách "thần y" Võ Hoàng Yên thực hiện khi trị bệnh cứu người. Bởi chẳng cần thuốc men gì, ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh "như thần", đặc biệt là các bệnh như câm điếc, bại liệt, tai biến, thậm chí thụt lưỡi…, chỉ cần bấm huyệt, giật lưỡi, là bệnh nhân khỏi ngay!

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.