Clip xôn xao: Người phụ nữ chửi bới, cầm gạch tương thẳng kính chắn gió ô tô vì tiếng còi xe

Người phụ nữ đứng bên ngoài liên tiếp chửi bới, khi tài xế ô tô giơ điện thoại lên quay thì người này liền nhặt gạch tương thẳng vào kính chắn gió.

Hình ảnh người phụ nữ chạy SH chặn đầu xe ô tô rồi cầm gạch tương thẳng vào kính chắn gió ô tô chỉ vì tiếng bấm còi xin đường trên phố được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.


Video: Người phụ nữ chửi bới, cầm gạch tương thẳng kính chắn gió ô tô vì tiếng còi xe

Sáng 26/1, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ đứng bên ngoài phố chửi bới ném đá tài xế ô tô thu hút sứ chú ý của cộng đồng mạng

Theo như thông tin mà tài khoản Facebook đăng tải, trong quá trình lưu thông trên đường, chiếc ô tô này bị người phụ nữ chạy SH dừng xe giữa đường, cản trở việc đi lại nên có bóp còi xin đường. Tuy nhiên, thay vì được nhường đường, tài xế chỉ nhận được cái lườm nguýt từ người phụ nữ trên. 

Thậm chí, ngay sau đó người phụ nữ này còn đuổi theo xe từ Đội Cấn tới Liễu Giai (Hà Nội) sau đó phi lên chặn đầu ô tô. Tiếp đó, người phụ nữ đứng bên ngoài liên tiếp chửi bới, khi tài xế ô tô giơ điện thoại lên quay thì người này liền nhặt gạch tương thẳng vào kính chắn gió. Thấy ầm ĩ một người đàn ông đi đường đã đi ra khuyên can người phụ nữ đi xe máy. 

Riêng nam tài xế thì tuyệt nhiên chỉ ngồi trong xe quay clip ghi lại sự việc chứ không hề lên tiếng phản bác. 

Clip xôn xao: Người phụ nữ chửi bới, cầm gạch tương thẳng kính chắn gió ô tô vì tiếng còi xe

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. 

Một số người cho rằng người phụ nữ này quá hung hăng khi ném gạch đá thiếu văn hóa như vậy. "Có gì đâu, nếu thấy khó chịu với tiếng còi thì lên tiếng nhắc nhở tài xế một vài câu. Chửi bới thế chẳng được việc gì còn bị mọi người đánh giá", tài khoản S.T. bình luận. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người cho rằng có thể nhiều tài xế bóp còi inh ỏi, hoặc có nói gì đó khiến người phụ nữ ấy bức xúc. "Hà Nội đường đông mỗi người nhường nhau một chút là không có va chạm gì rồi. Chắc hản tài xế này cũng bóp còi xe liên tiếp gây ồn ào thì người phụ nữ này mới hung hãn đến như vậy", một bạn khác bình luận. 

Theo K.A (Helino)


cư dân mạng

xin đường

kính chắn gió

Bình luận(5)
Lê Thanh
27/01/2018 | 13:29
Khi đường phố đông đúc thì nhiều thằng tài xế ô tô bóp còi inh ỏi điếc hết cả tai và gây bực mình. Chả trách bà chị nổi điên lên là phải. Nhiều thằng có tiền nhưng vô văn hóa là thế.
Tran viet thang
27/01/2018 | 07:48
Hoan Hô Chị. Chị là người dũng cảm đầu tiên phản ứng lại ng mua được xe ô to mà Hợm Hĩnh
Phùng
27/01/2018 | 07:16
Phụ nữ nầy là điên !
Tôi nghỉ Chắc là tài xế bóp còi inh ỏi và liên tục làm khó chịu nên cô ta mới phản ứng mạnh như thế . Hơn nữa đã có rất nhiều tiếng còi làm giựt mình người đi đường và cũng đã rất có nhiều tai nạn giao thông vì tiếng còi như thế này .trường hợp cách đây vài năm đã có vụ tai nạn xảy ra cho cái chết của một đứa bé chỉ vài tuổi . Tôi đồng cảm với sự khó chịu của cô gái này
teen20
27/01/2018 | 02:11
cứ gửi hình ảnh bảng số xe của bà mụ nầy cho công an xử xem ai đúng ai sai..