Có ca mắc Covid-19 ghé qua, VP Đăng ký đất đai Hà Nội phải tạm dừng hoạt động, tiến hành khử khuẩn

Bệnh nhân Covid-19 thứ 21 được CDC Hà Nội công bố có lịch trình di chuyển rất phức tạp.

Theo đó, người này cũng đã đến văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân), bởi vậy, nơi đây hiện đang phải tạm dừng hoạt động để tiến hành khử khuẩn.

Tối 2/2, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật CDC Hà Nội cho biết đã ghi nhận ca mắc Covid-19 thứ 21 trên địa bàn. Người này được xác định là ông N.A.S., nam, 45 tuổi, trú tại 601N03 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ông S. là F1 của BN 1814 (Đ.T.T., nữ, 50 tuổi, là giáo viên dạy trường THCS Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương). Ông là công chứng viên, làm việc tại phòng công chứng 3, địa chỉ tại số 6 phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

Theo lịch trình được cung cấp, vào khoảng 16h ngày 27/1 ông S. đã đến văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội tại địa chỉ Hoàng Minh Giám, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân gặp một người, sau đó về nhà.

Có ca mắc Covid-19 ghé qua, VP Đăng ký đất đai Hà Nội phải tạm dừng hoạt động, tiến hành khử khuẩn-1

Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội trong sáng 3/2

Ghi nhận của chúng tôi vào trưa ngày 3/2, tại văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội, đơn vị này đã tạm dừng hoạt động, tiến hành khai báo y tế và chờ các đơn vị y tế đến phun khử trùng, sát khuẩn.

Nhiều người dân đến đây làm việc đều được yêu cầu không lại gần khu vực văn phòng công chứng và được mời ra về. Các cán bộ, nhân viên tại đây đều thực hiện đeo khẩu trang đầy đủ. Hiện đơn vị này vẫn đang chờ lực lượng y tế đến phun khử khuẩn.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được tại văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội vào trưa ngày 3/2:

Clip: Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội đóng cửa, phun khử khuẩn do có ca bệnh nhân nhiễm Covid-19
Có ca mắc Covid-19 ghé qua, VP Đăng ký đất đai Hà Nội phải tạm dừng hoạt động, tiến hành khử khuẩn-2

Nhiều người đến đây làm việc đều được mời đi về
Có ca mắc Covid-19 ghé qua, VP Đăng ký đất đai Hà Nội phải tạm dừng hoạt động, tiến hành khử khuẩn-3Có ca mắc Covid-19 ghé qua, VP Đăng ký đất đai Hà Nội phải tạm dừng hoạt động, tiến hành khử khuẩn-4

Các cán bộ, nhân viên tại đây đều thực hiện đeo khẩu trang đầy đủ
Có ca mắc Covid-19 ghé qua, VP Đăng ký đất đai Hà Nội phải tạm dừng hoạt động, tiến hành khử khuẩn-5Có ca mắc Covid-19 ghé qua, VP Đăng ký đất đai Hà Nội phải tạm dừng hoạt động, tiến hành khử khuẩn-6Có ca mắc Covid-19 ghé qua, VP Đăng ký đất đai Hà Nội phải tạm dừng hoạt động, tiến hành khử khuẩn-7

Nhân viên y tế bắt đầu tiến hành phun khử khuẩn

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/co-ca-mac-covid-19-ghe-qua-vp-dang-ky-dat-dai-ha-noi-phai-tam-dung-hoat-dong-tien-hanh-khu-khuan-161210302122300168.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.