Cô dâu xinh đẹp bất ngờ liên lạc sau 9 tháng mất tích bí ẩn

Sau khi cưới chồng không lâu, vào một buổi tối khi đang tắm sau nhà, chị Trang bỗng mất tích bí ẩn. Mới đây, cô gái này đã gọi điện về thông báo với gia đình, mình đang sống và làm việc tại TP. HCM.

Sau khi cưới chồng không lâu, vào một buổi tối khi đang tắm sau nhà, chị Trang bỗng mất tích bí ẩn. Mới đây, cô gái này đã gọi điện về thông báo với gia đình, mình đang sống và làm việc tại TP. HCM.

Trước đó, như chúng tôi đã thông tin, vào tháng 6/2016, chị Trần Thị Trang trú tại bản Na Lượng, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) bỗng mất tích bí ẩn. Anh Phan Văn Thắng (chồng chị Trang) cho biết, cưới nhau được hơn 1 tuần, vào một buổi tối giữa tháng 6/2016, sau khi ăn cơm xong vợ anh ra bể nước sau nhà để tắm. Chờ lâu không thấy vợ vào, gọi nhưng không thấy trả lời nên anh chạy ra xem thì phát hiện vợ đã biến mất. Điều lạ kỳ là chiếc điện thoại gác phía trên nhà tắm vẫn bật đèn và phát nhạc, phía dưới, vòi nước vẫn đang xả mạnh.

Nghĩ vợ gặp chuyện chẳng lành, người chồng và gia đình tổ chức tìm kiếm chị Trang Khắp nơi nhưng không có kết quả.

co dau xinh dep bat ngo lien lac sau 9 thang mat tich bi an - 1

Anh cưới của chị Trần Thị Trang (do gia đình cung cấp).

Được biết, trước khi lấy anh Thắng, chị Trang sinh sống tại xóm 15, xã Sơn Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An). Trang được xem là cô gái có nhan sắc xinh đẹp, hai vợ chồng đã quen và yêu nhau gần 6 năm rồi mới tiến tới hôn nhân.

Mới đây, bà Nguyễn Thị Điểm (44 tuổi, mẹ chị Trang), trú tại xóm 15, xã Sơn Thành, vui mừng cho biết: “Trang đã chủ động liên lạc với gia đình. Con gái tôi cho biết hiện vẫn bình thường, khỏe mạnh và có việc làm ổn định tại TP. HCM. Gia đình tôi rất vui khi biết được tin con mình vẫn còn sống”.

Khi biết tin vợ đang sống và làm việc tại TP. HCM, anh Phan Văn Thắng cho hay: "Tôi không thể hiểu được vợ mình, yêu nhau suốt 6 năm, đây là lần đầu tiên cô ấy hành động kỳ lạ như thế. Có chuyện gì cứ nói thẳng với nhau để giải quyết chứ đằng này lại mất tích bí ẩn khiến tôi cảm thấy rất bối rối".

Anh Thắng cũng nói thêm: "Nhiều lúc giận vợ nhưng nghĩ có chuyện gì không hay xảy ra với cô ấy, tôi lại cảm thấy thương xót. Trong đầu tôi lúc nào cũng có câu hỏi vợ đang ở đâu, làm gì, có nhớ tới những người thân đang lo lắng cho cô ấy không".

Theo Người đưa tinNữ sinh đầu độc cha bằng chất xyanua khai bị đè nén từ việc học
Nữ sinh Tống Thị Tùng Linh khai, nguyên nhân đầu độc xuất phát từ áp lực về học hành do cha tạo ra, đồng thời thường xuyên bị la rầy, không thể giải bày cùng ai. Tuy nhiên, sau đó bị cáo nói, việc đó không quá với trách nhiệm người cha.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.