Cô gái 18 tuổi ở Quảng Nam mất tích khi sang Campuchia

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đã nhờ các cơ quan nghiệp vụ của Bộ Công an và các tỉnh thành tìm tung tích của cô gái 18 tuổi.

Ngày 13/7, Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) đã ra quyết định truy tìm em Hoàng Thị Trí (2004, trú thôn Bình Tịnh, xã Bình Minh, huyện Thăng Bình) sau khi nhận được đơn của gia đình.

Theo trình báo của gia đình em Trí, ngày 21/3, cô gái trẻ này rời gia đình ra TP Đà Nẵng sau đó sang Campuchia làm việc, đến nay chưa về nhà trong khi gia đình không hề liên lạc được. Đến thời điểm này, gia đình không biết em Trí ở đâu.

Cô gái 18 tuổi ở Quảng Nam mất tích khi sang Campuchia-1

Em Trí mất tích sau khi sang Campuchia làm việc

Công an huyện Thăng Bình đã đề nghị Cục nghiệp vụ, Cục Cảnh sát Hình sự, Văn phòng cơ quan CSĐT - Bộ Công an; Công an các tỉnh, TP trên cả nước phối hợp tìm em Trí.

Ai biết Trí ở đâu vui lòng báo tin cho Công an huyện Thăng Bình qua số điện thoại 02353.874.203 hoặc cơ quan công an nơi gần nhất.

Theo Công an tỉnh Quảng Nam, thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh liên tiếp xảy ra nhiều vụ việc người dân mất tích khi sang Campuchia làm ăn. Tính riêng từ đầu tháng 12/2021 đến nay, tại tỉnh Quảng Nam có 10 người sang Campuchia yêu cầu được giải cứu.

Cô gái 18 tuổi ở Quảng Nam mất tích khi sang Campuchia-2

Chân dung em Trí

Vừa qua, Công an tỉnh Quảng Nam đã tạm giữ hình sự Trương Công Duy (SN 1992, trú xã Quế Châu, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) để điều tra hành vi "Tổ chức, môi giới cho người khác xuất cảnh trái phép".

Duy được xác định đã móc nối, đưa 7 người sang Campuchia với lời hứa "việc nhẹ lương cao" nhưng thực chất các nạn nhân khi bị đưa ra nước ngoài đã bị ép buộc làm việc, muốn trở về nước phải chuộc tiền.

Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/co-gai-18-tuoi-o-quang-nam-mat-tich-khi-sang-campuchia-20220713192949127.htm

Camphuchia

mất tích


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.