Cô gái 20 tuổi bị 2 cha con hàng xóm hiếp dâm dẫn tới có thai

Hai cha con hàng xóm cũng là cha dượng và anh họ sang nhà bé Hoa chơi rồi khống chế bé gái thực hiện hành vi hiếp dâm

Hai cha con hàng xóm cũng là cha dượng và anh họ sang nhà bé Hoa chơi thì thấy không có ai ở nhà nên đã khống chế bé gái thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó, bé gái có thai và được gia đình phát hiện trình báo công an.

Ngày 4/1, Công an huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt giam Nguyễn Tiến Thành (20 tuổi) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm". Riêng với Nguyễn Văn Tâm (43 tuổi, cha của Thành, cùng ngụ xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) cũng bị khởi tố nhưng được cho tại ngoại.

Trước đó, mẹ bé Nguyễn Quỳnh Lan (tên đã thay đổi, 20 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận, bị bệnh thiểu năng) dắt con gái tới công an trình báo về việc bị hai cha con hàng xóm là Thành và Tâm hiếp dâm dẫn tới có thai. Đáng nói, Tâm là cha dượng và Thành là anh họ của bé Quỳnh Lan.

Công an đã lấy lời khai bé Quỳnh Lan dưới sự giám hộ của gia đình. Bé Quỳnh Lan kể, trước tết nguyên đán 2019, khi bé ở nhà 1 mình thì cha con Tâm – Thành đã qua nhà ở xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Cô gái 20 tuổi bị 2 cha con hàng xóm hiếp dâm dẫn tới có thai-1

Nạn nhân vụ việc.

Thấy vắng người nên cả 2 cha con thay nhau hiếp dâm Quỳnh Lan mặc cho bé phản kháng. Thực hiện xong hành vi, Tâm còn uy hiếp nếu Quỳnh Lan kể cho ai sẽ giết. Công an đã tiến hành trưng cầu giám định pháp y tâm thần với bé Quỳnh Lan.

Ngày 11/7, Viện pháp y tâm thần Trung ương Biên Hoà ban hành kết luận trước, trong, sau khi bị hại và hiện nay, Quỳnh Lan bị bệnh chậm phát triển tâm thần mức độ nhẹ. Tại thời điểm bị hại và hiện nay, Quỳnh Lan bị hạn chế năng lực nhận thức và điều khiển hành vi.

Sau khi Quỳnh Lan sinh em bé, công an tiếp tục tiến hành lấy mẫu giám định ADN. Căn cứ theo kết luận của Phân viện Khoa học hình sự tại TPHCM, Bộ Công an thì Thành chính là cha của đứa bé.

Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng.

Theo Nhịp sống Việt


xâm hại tình dục

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.