Cô gái 9x mất tích đầy bí ẩn sau tin nhắn "cứu em, em bị bắt sang Trung Quốc"

Xuống Hà Nội làm thuê một thời gian, bất ngờ gia đình Linh nhận được tin nhắn với nội dung "cứu em, em bị bắt sang Trung Quốc".

Xuống Hà Nội làm thuê một thời gian, bất ngờ gia đình Linh nhận được tin nhắn với nội dung "cứu em, em bị bắt sang Trung Quốc". Ngay sau đó, Linh mất tích bí ẩn, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng.

>> Cô gái trẻ bị gãy gập chân vẫn bình tĩnh nằm bấm điện thoại sau va chạm giao thông

Mới đây, mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh một cô gái được cho là mất tích, kèm theo dòng tin nhắn báo bị bắt sang Trung Quốc.

Theo tìm hiểu, cô gái trên là Lường Thị Thùy Linh, 18 tuổi (quê ở xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La).

Trao đổi với chúng tôi, ông Lường Văn Thành, cán bộ công an xã Chiềng Khoong cho biết: "Đơn vị có nhận được trình báo của gia đình cô gái, chúng tôi đang xác minh, điều tra, đồng thời báo cáo sự việc lên công an huyện".

Cô gái 9x mất tích đầy bí ẩn sau tin nhắn cứu em, em bị bắt sang Trung Quốc - Ảnh 1.

Cô gái nhắn tin về cho gia đình báo bị bán sang Trung Quốc.

Theo lời bà Lò Thị Xim (mẹ đẻ của Linh), Linh bị mất tích và có khả năng đã bị bắt sang Trung Quốc.

Cô gái 9x mất tích đầy bí ẩn sau tin nhắn cứu em, em bị bắt sang Trung Quốc - Ảnh 2.

Tin nhắn Linh gửi cho bạn trai kêu cứu.

"Vào tối 2/10, bạn trai của nó (Linh – PV) đang làm ở Phú Thọ có gọi báo cho tôi rằng Linh nhắn tin xin cứu và đang bị lừa, bắt đi xa lắm rồi, nhìn ra ngoài thì toàn thấy chữ Trung Quốc.

Một lúc sau thì thấy nó nhắn tin cho tôi là "mẹ ơi cứu con, con bị lừa đi xa lắm rồi". Sau đó thì tôi không liên lạc được và không có tin tức gì nữa. Chúng tôi đang rất lo lắng" bà Xim chia sẻ.

Bà Xim cho biết thêm, Linh là con gái út, vừa tốt nghiệp THPT và cùng bạn xuống Hà Nội học nghề trang điểm sau đó làm thuê ở quan ăn từ khoảng cuối tháng 7, đầu tháng 8 vừa qua.

Theo Ngọc Thắng (Thời Đại)


mất tích bí ẩn

tin nhắn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.