Cô gái bất ngờ rơi từ cầu Thủ Thiêm 2, người nhái đã tới

Người đi đường chạy đến thấy cô gái chới với dưới nước được vài giây rồi mất tích.

Đến 13 giờ 30 ngày 30-3, Công an quận 1 (TP HCM) vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan lặn tìm kiếm, điều tra nguyên nhân vụ cô gái rơi xuống sông Sài Gòn.

Cô gái bất ngờ rơi từ cầu Thủ Thiêm 2, người nhái đã tới-1
Nơi xảy ra vụ việc

Khoảng 12 giờ cùng ngày, một cô gái chạy xe máy lên cầu Ba Son (Thủ Thiêm 2, thuộc phường Bến Nghé, quận 1), hướng từ quận 1 đi TP Thủ Đức. Đến đoạn giữa cầu, người này dừng xe đột ngột rồi leo qua lan can, rơi xuống sông Sài Gòn.

Người đi đường chạy đến thấy cô gái chới với dưới nước được vài giây rồi mất tích. Họ gọi điện báo cho lực lượng chức năng.

Cô gái bất ngờ rơi từ cầu Thủ Thiêm 2, người nhái đã tới-2
Công tác lặn tìm đang được tích cực triển khai

Nhận tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận 1 và phòng PC07 (Công an TP HCM) điều nhiều người nhái đến hiện trường lặn tìm kiếm cô gái mất tích.

Theo Người lao động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/co-gai-bat-ngo-roi-tu-cau-thu-thiem-2-nguoi-nhai-da-toi-20230330135219332.htm

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.