Cô gái mặc áo đồng phục bị bắt quả tang trộm giày ở shop

Dù đã bị chủ cửa hàng bắt quả tang ăn trộm nhưng cô gái vẫn nhất quyết không nhận lỗi.

Dù đã bị chủ cửa hàng bắt quả tang ăn trộm nhưng cô gái vẫn nhất quyết không nhận lỗi. Quá tức giận, chủ shop đã cầm chiếc giày trên tay đánh và không tiếc lời mắng chửi nữ sinh này.

Ngày 4/4, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị bắt quả tang ăn trộm giày tại shop quần áo thu hút nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Theo nội dung trong clip, người bán hàng mặc váy đỏ liên tục tra khảo nữ sinh này về việc trộm đồ: "Mày ăn cắp bao nhiêu đôi ở đây rồi", "mày có biết bán một đôi giày được bao nhiêu không mà ăn cắp". Dù bị mắng chửi nhưng nữ sinh bị nghi ăn trộm này tỏ ra rất thản nhiên, không hề cãi lại. Quá bức xúc, chủ shop đã cầm chiếc giày trên tay và đánh vào mặt nữ sinh.

Khi cô gái trẻ khẳng định chỉ lấy 1 đôi giày này, chủ cửa hàng gọi người đưa giấy tờ ra với ý định bắt nữ sinh này phải ký vào bản cam kết rằng chỉ ăn trộm duy nhất một đôi giày và dọa nếu soi camera phát hiện còn đôi nào nữa, thì sẽ lột quần áo cô gái và treo lên gốc cây ngoài đường.

Hotgirl bị bắt quả tang trộm giày ở shop - Ảnh 1.

Hình ảnh người chủ cầm chiếc giày đánh vào đầu nữ sinh bị nghi ăn trộm

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, trong cửa hàng còn rất nhiều người đang mua đồ. Theo tìm hiểu, nữ sinh trong đoạn clip trên có tên là L. và sống tại Thái Nguyên.

Được biết, clip được chủ quán nhờ nhân viên của mình quay lại và đăng lên mạng xã hội. Ngay sau đó, người này còn bức xúc cho rằng nữ sinh này đã ăn cắp của mình 5-6 đôi giày chứ không phải 1, do rình camera và theo dõi suốt nhiều ngày qua mới phát hiện được: "Cuối cùng, hôm nay em đã bắt được thánh trộm giày. Ăn cắp tháng này là 5-6 đôi giày rồi ạ, không phải mỗi tháng này nhé. Cả mấy tháng trước ngày nào em cũng xem lại tính lên đến hơn chục đôi rồi. Mất công bao ngày tháng thức đến 3-4h sáng xem lại camera. Biết là mất mà ức phát khóc".

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc với hành vi ăn trộm của nữ sinh trên.

"Không hiểu sao mà lại phải đi ăn trộm như vậy, đã bị bắt không một câu xin lỗi hay ăn năn mà còn tỏ thái độ rất khó chịu", nickname T.H bức xúc lên tiếng.

"Mình cũng là chủ shop và cũng bắt vài lần những nữ sinh ăn trộm như vậy. Lúc bắt được uất ức tới mức nào chỉ muốn đánh cho nó một trận nhừ tử thôi. May mà còn lắp camera nên không chối tội được. Đề nghị chủ shop phải cẩn thận hơn nữa trong việc bảo quản đồ đạc của cửa hàng", facebooker H.M chia sẻ.

Theo Phương Ly / Trí Thức Trẻ

ăn trộm

shop thời trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.