Cô gái mất liên lạc "gọi điện thoại xin ông bà đừng giận vì lỡ dại"

Hơn nửa tháng mất liên lạc, mới đây, Huyền đã vài lần gọi về thông báo gia đình đừng lo và xin mọi người đừng giận.

Hơn nửa tháng mất liên lạc, mới đây, Huyền đã vài lần gọi về thông báo gia đình đừng lo và xin mọi người đừng giận. Tuy nhiên, Huyền vẫn nhất quyết không nói địa chỉ mình đang ở.

>> Cô gái mất tích bí ẩn khi đi làm hộ chiếu xuất khẩu lao động

Liên quan đến vụ thiếu nữ Phan Thị Huyền (20 tuổi, trú xã Cổ Đạm, Nghi Xuân, Hà Tĩnh), chiều 7/3, trao đổi với PV, ông Phan Thành Liễu (ông nội Huyền) cho biết, hiện gia đình đã không còn lo lắng và dừng tìm kiếm Huyền.

Theo ông Liễu, hơn nửa tháng mất liên lạc, Huyền chỉ mới vài lần gọi về cho mẹ để báo việc mình vẫn an toàn và đừng nhờ công an, các cơ quan chức năng tìm kiếm. Nhiều lần trước, Huyền gọi về giọng sợ hãi, nhỏ nhẹ. Tuy nhiên mới đây, Huyền gọi về giọng bình thường, khoẻ mạnh.

Cô gái mất liên lạc gọi điện thoại xin ông bà đừng giận vì lỡ dại - Ảnh 1.
Ông Liễu kể về cháu nội.

Vì lo lắng cho cháu nội nên mấy ngày trước, ông Liễu có gọi thì Huyền cho biết vẫn khoẻ mạnh và đang làm thêm tại một quán ăn của ông bà già ở Hà Nội. Ông Liễu gặng hỏi địa chỉ nhưng Huyền giấu không nói.

Trong cuộc điện thoại ngắn ngủi, Huyền động viên gia đình yên tâm, đừng lo lắng và thông báo, cô làm ở Hà Nội một thời gian nữa rồi sẽ vào miền Nam cùng mẹ. Huyền cũng xin ông bà, các bác, chú đừng giận vì Huyền đã lỡ dại.

"Nó chỉ gọi về cho mẹ với chị mà không gọi về cho ông bà. Tôi gọi ra thì nó bảo sợ nên phải tắt điện thoại thường xuyên. Nó bảo gia đình yên tâm, đừng tìm kiếm và gỡ các thông tin trên mạng thì cháu nó sẽ mở điện thoại lên vì sợ bị tìm bắt về.

Giờ gia đình an tâm hơn khi liên lạc được với cháu rồi, không lo lắng nữa nên cũng không tìm kiếm nữa. Mẹ nó đợt trước đau yếu nhưng giờ thì đỡ và vui vẻ hơn. Mẹ nó cũng đang ở quê, ít hôm nữa sẽ vào lại miền Nam.

Gia đình xin cảm ơn cơ quan công an, các cơ quan chức năng đã cùng gia đình tìm kiếm những ngày qua. Giờ gia đình đã yên tâm khi liên lạc với cháu rồi", ông Liễu tâm sự.

Cô gái mất liên lạc gọi điện thoại xin ông bà đừng giận vì lỡ dại - Ảnh 2.
Sau hơn nửa tháng mất liên lạc, hiện Huyền đã vài lần gọi về cho gia đình nên gia đình đỡ lo và đã dừng tìm kiếm.

Như đã đưa tin trước đó, tối 19/2, Huyền bắt xe khách ra Hà Nội để chuẩn bị làm thủ tục đi xuất khẩu sang Đài Loan.

Sáng 20/2, Huyền có gọi điện báo đã đến nơi và đang gọi xe ôm hãng Grab đón sang công ty xuất khẩu lao động Thuận Thảo ở Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tuy nhiên đến 6h50 cùng ngày, Huyền thông báo sẽ không đi Đài Loan nữa và nói gia đình đừng tìm.

Do nhận tin nhắn nhưng các ký hiệu nhắn tin không giống như Huyền nên gia đình đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng tìm kiếm.

Cô gái mất liên lạc gọi điện thoại xin ông bà đừng giận vì lỡ dại - Ảnh 3.
Dòng tin nhắn của Huyền gửi về cho gia đình trước lúc mất liên lạc khiến gia đình nghi ngờ lo lắng.

Theo Gia Hưng (Trí Thức Trẻ)


mất tích bí ẩn

thiếu nữ mất tích

tin nhắn lạ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.