Cô gái trẻ rơi từ tầng 13 đại học Công Nghiệp tử vong

Cô gái trẻ tử vong tại chỗ sau khi rơi từ tầng 13 đoạn giữa tòa nhà X và V của trường đại học Công Nghiệp TP HCM (quận Gò Vấp, TP HCM).

Cô gái trẻ tử vong tại chỗ sau khi rơi từ tầng 13 đoạn giữa tòa nhà X và V của trường đại học Công Nghiệp TP HCM (quận Gò Vấp, TP HCM).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ ngày 13-1, một nam sinh viên trường đại học Công Nghiệp TP HCM đang đến lớp học thì phát hiện một vật thể rơi từ trên tầng lầu xuống kèm một tiếng động mạnh. Khi chạy ra kiểm tra, nam sinh viên này hoảng hồn phát hiện nằm tử vong bên vũng máu.

co gái trẻ roi tù tàng 13 dại học cong nghiẹp tủ vong - 1

Khu vực cô gái trẻ rơi từ trên cao xuống tử vong tại chỗ.

Theo một số nhân chứng khác cho biết thêm cô gái trẻ đã nhảy từ tầng 13 đoạn giữa toà nhà X và V của trường đại học Công Nghiệp TP HCM. Nhiều người cho rằng nạn nhân là nữ sinh của trường đại học này nhảy lầu nhằm mục đích tự tử.

Lực lượng chức năng có mặt xử lý vụ việc, thi thể của nạn nhân nhanh chóng được di chuyển đi ngay sau đó.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Nguoilaodong


tự tử

nữ sinh tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.