Cô gái trẻ rơi từ tầng cao chung cư HH Linh Đàm xuống đất tử vong

Nhiều cư dân sinh sống tại tổ hợp chung cư HH Linh Đàm hốt hoảng khi phát hiện 1 cô gái trẻ rơi từ tầng cao xuống đất và tử vong.

Vào hồi 12 giờ trưa ngày 26/4, nhiều cư dân sinh sống tại tổ hợp chung cư HH Linh Đàm hốt hoảng khi phát hiện 1 cô gái trẻ rơi từ tầng cao xuống đất và tử vong.

Trao đổi với chúng tôi, chị V.K - một cư dân sinh sống tại tổ hợp chung cư HH Linh Đàm cho hay: "Lúc đó tôi đang ngồi trong nhà thì nghe tiếng động khá lớn, khi nhìn xuống thì bất ngờ thấy 1 cô gái trẻ mặc áo trắng nằm ngay dưới chân tòa nhà HH2A".

Theo lời chị V.K thì ngay sau khi phát hiện sự việc, rất nhiều người dân kéo đến chỗ nạn nhân nhưng nạn nhân đã tử vong. Người dân, tổ dân phố đã nhanh chóng báo cáo với chính quyền địa phương.

Hà Nội: Cô gái trẻ rơi từ tầng cao chung cư HH Linh Đàm xuống đất tử vong - Ảnh 1.

Nạn nhân của vụ rơi từ tầng cao xuống là một người phụ nữ trẻ.

Đến khoảng 12 giờ 30 phút, chiếc xe cứu thương đã chở nạn nhân đi để tiến hành khám nghiệm tử thi.

Hà Nội: Cô gái trẻ rơi từ tầng cao chung cư HH Linh Đàm xuống đất tử vong - Ảnh 2.
 

Theo ghi nhận, tổ hợp HH Linh Đàm cao đến hơn 40 tầng và đi vào hoạt động từ năm 2016. Từ khi đi vào hoạt động đến nay chưa từng xảy ra vụ việc tương tự.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo L.B (Trí Thức Trẻ)


tử vong

chung cư Linh Đàm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.