Cô gái xinh đẹp bị đánh ghen dã man trong quán trà sữa gửi lời... xin lỗi đến người đã đánh mình

Nạn nhân trong vụ đánh ghen dã man xảy ra trong một quán trà sữa gửi lời xin lỗi đến người gây ra vụ việc và cảm ơn vì nhờ vậy mới được giải thoát khỏi nhân tình.

Nạn nhân trong vụ đánh ghen dã man xảy ra trong một quán trà sữa gửi lời xin lỗi đến người gây ra vụ việc và cảm ơn vì nhờ vậy mới được giải thoát khỏi nhân tình.


Cô gái xinh đẹp bị đánh ghen dã man trong quán trà sữa gửi lời... xin lỗi đến người đã đánh mình-1
Nạn nhân bị đánh tơi tả

Ngày 6/4, ông Trương Ngọc Hải, Chủ tịch UBND phường An Mỹ (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), cho biết đã nắm được thông tin vụ việc đánh ghen xảy ra tối 5/4, tại quán trà sữa trên đường Lê Lợi.

Ông Hải sau đó đã chỉ đạo Công an phường An Mỹ điều tra để xử lý hành vi gây rối trật tự công cộng, dù nạn nhân không trình báo.

Trước đó, sáng 6/4, mạng xã hội phát tán clip dài hơn một phút ghi lại cảnh cô gái bị đánh trong quán trà sữa có đông người, xảy ra tối hôm trước.

Nội dung clip cho thấy, cô gái bị hai người nữ đeo khẩu trang, trong đó có một người mặc bộ đồ màu đen xông vào nắm tóc. Hai người phụ nữ sau đó liên tiếp dùng chân đạp, tay đánh nhiều phát vào đầu cô gái mặc áo quần trắng dù người này van xin.

Lúc này có một thanh niên cùng một phụ nữ trung niên đến can ngăn. Cô gái áo đen tiếp tục lớn tiếng, chỉ tay dọa những ai có ý định can ngăn sau đó tiếp tục đá vào bụng, vào người cô gái kia.

Vụ việc chỉ dừng lại khi có thêm những người khác cùng tham gia can thiệp, đưa cô gái bị đánh ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Một trong 2 người phụ nữ tham gia vụ đánh đập cô gái trẻ sau đó đã lên trang facebook cá nhân để khẳng định đây là màn đánh ghen. Theo người này, cô chỉ đi cùng em gái và giữ để không ai được vào can ngăn. Cô gái này cho biết nạn nhân là người giật chồng của em gái.

Cô gái xinh đẹp bị đánh ghen dã man trong quán trà sữa gửi lời... xin lỗi đến người đã đánh mình-2

Cô gái trẻ bị đánh ghen dã man (Ảnh cắt từ clip Đà Nẵng News)

"Em gái của tôi đã yêu cầu cô ta nên trả chồng lại. Tuy nhiên, L lại tiếp tục quan hệ với người đã có vợ và còn dụ dỗ anh này bỏ vợ. Ngoài ra, L. còn ghen ngược với vợ của nhân tình.

Chính vì thế, hai chị em đã rủ nhau đi đánh cho "tình địch" chừa", người phụ nữ viết.

Trong khi đó, nạn nhân có tên L. đã lên facebook P.T.L để giãi bày về sự việc. Theo đó, nạn nhân vụ đánh ghen cho rằng cô bị chồng của người đánh ghen "lừa tình". Người đàn ông này đã lừa dối và nói là mình chưa có vợ để dụ dỗ cô.

"Tôi mới 19 tuổi làm sao qua được bẫy tình anh ta giăng ra. Tôi lúc biết được sự thật đã nhiều lần nói chấm dứt nhưng người đàn ông trên kia không chịu. Anh ta nhiều lần tới phòng trọ van nài, dọa dẫm sẽ tung ảnh yêu đương của hai người nếu chia tay.

Tôi đã chuyển trọ để trốn tránh nhưng anh này vẫn bám theo", facebook của L. viết.

Theo nạn nhân, sau màn đánh ghen, cô hy vọng anh ta sẽ giải thoát cho cô đồng thời gửi lời xin lỗi đến người đã đánh mình.
 


Theo Trí Thức Trẻ


quán trà sữa

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.