Cô giáo mầm non bị tố buộc dây thun vào dương vật khiến bé trai 4 tuổi phải nhập viện

Cả nhà bàng hoàng phát hiện bộ phận sinh dục của bé đã bị bầm tím, bị buộc chặt bằng một sợi dây thun. Bé kể là bị cô giáo phạt vì không ngủ trưa.

Gia đình cho biết, chiều ngày 8/3, khi đón con từ trường trở về nhà, cả nhà bàng hoàng phát hiện bộ phận sinh dục của bé đã bị bầm tím, bị buộc chặt bằng một sợi dây thun. Bé kể là bị cô giáo phạt vì không ngủ trưa.

>> Bảo mẫu thắt dây thun vào dương vật trẻ?

Gần đây, một số vụ trẻ em bị bạo hành ở ngay trong trường học, đặc biệt là trường mầm non khiến dư luận rất bức xúc. Điều này đặt ra vấn đề, làm thế nào để đảm bảo an toàn cho trẻ trong trường học, khi mà các vụ việc xảy ra rất khó xác định nguyên nhân để quy trách nhiệm.

Tại quận 9, TP.HCM, một bé trai bị cột dây thun vào bộ phận sinh dục đến mức phải nhập viện nhưng đến nay đã hơn 20 ngày vẫn chưa xác định được trách nhiệm thuộc về ai.

 co giao mam non bi to buoc day thun vao duong vat khien be trai 4 tuoi phai nhap vien - 1

Bé trai bị kêu đau mỗi khi mẹ tắm.

Gần 1 tháng nay, mỗi khi mẹ tắm, cậu bé lại khóc ré lên, không cho mẹ chạm vào bộ phận sinh dục. Gia đình cho biết, chiều ngày 8/3, khi đón con từ trường trở về nhà, cả nhà bàng hoàng phát hiện bộ phận sinh dục của bé đã bị bầm tím, bị buộc chặt bằng một sợi dây thun. Bé nói là bị cô giáo phạt vì không ngủ trưa.

Anh Lưu Văn Ngoan, phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM cho biết: “Về nhà bé kêu với ông là đau. Gia đình vạch ra kiểm tra liền thì thấy bộ phận sinh dục của bé bị cột bằng dây thun nhưng bị sưng đỏ như bị hoại tử nên gia đình lập tức đưa đi bệnh viện”.

Tìm đến phòng khám đa khoa Hoàn Hảo, bác sĩ cùng với êkip trực cấp cứu hôm đó cho biết, khi trẻ đưa tới trong tình trạng bộ phận sinh dục đã tím bầm do bị sợi dây thun cột rất chặt và nếu chậm khoảng 1 tiếng nữa sẽ dẫn tới hoại tử, rất nguy hiểm.

Chị Đào Thị Ánh Sơn, Điều dưỡng phòng khám Hoàn Hảo, quận 9, TP.HCM kể lại: “Dây thun buộc rất chặt với 3 vòng . Chúng tôi kiểm tra thấy đầu dương vật của bé bầm, tím đen hết rồi. Tay em bé không đủ mạnh để tự buộc vào được”.

 co giao mam non bi to buoc day thun vao duong vat khien be trai 4 tuoi phai nhap vien - 2

Trường mầm non tư thục nơi bé học.

Tìm đến nhóm trẻ tư thục Minh Ngọc, nơi xảy ra vụ việc, được chủ nhiệm nhóm trẻ này cho biết, trước sự việc phụ huynh báo, trường đã làm việc nhưng cô bảo mẫu khẳng định không làm việc này. Tuy nhiên, hiện nay, trường đã cho cô bảo mẫu này tạm nghỉ việc.

Trao đổi với phóng viên, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 9 cho biết, đã tiếp nhận vụ việc và đang tiến hành xác minh làm rõ.

Đã gần một tháng trôi qua, cậu bé đã phải nghỉ học, không dám tới trường, vì đau và vì sợ. Hơn 20 ngày sau khi xảy ra sực việc, cơ quan chức năng mới cho cậu bé đi giám định. Và cũng phải chờ đến 10 ngày nữa mới có kết quả.

Sự việc xoay quanh sợi dây thun buộc vào bộ phận sinh dục của trẻ khi ở trường, tưởng đơn giản nhưng xem ra lại rất khó xác định nguyên nhân. Và việc bảo vệ cho những trẻ em còn quá ngây thơ, xem ra lại không hề đơn giản.

Xem clip tại đây:

Bản quyền clip thuộc về VTV

Theo Tào Nga (Khai thác từ VTV) (Khám phá)

trẻ mầm non

bảo mẫu

dương vật

day thun


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.