Cô giáo mầm non bị tung ảnh nóng lên mạng

Thứ năm, 15/03/2018 15:25
Chị L.T.D giáo viên trường mầm non ở Thanh Hóa liên tục bị người yêu cũ tung ảnh nóng lên Facebook và có những lời lẽ xúc phạm danh dự.
Chị L.T.D giáo viên trường mầm non ở Thanh Hóa liên tục bị người yêu cũ tung ảnh nóng lên Facebook và có những lời lẽ xúc phạm danh dự. 

Trong đơn trình báo gửi nhà trường và cơ quan công an, chị D. cho biết đã ly hôn và có quen biết với ông Phạm Viết Q. (SN 1950, trú TP Ninh Bình) và có quan hệ tìm cảm nam nữ.

ảnh nóng,Thanh Hóa,nữ giáo viên

“Trong quá trình qua lại tôi thấy anh ấy có nhiều điểm bất đồng trong cuộc sống. Hơn nữa vì lý do tuổi tác, gia đình, bạn bè ngăn cấm nên tôi quyết định chia tay.

Từ ngày chia tay anh ấy liên tục lăng mạ, miệt thị tôi nhiều lần. Hơn nữa anh ấy còn nhiều lần đăng ảnh của tôi lên mạng cùng nhiều lời lăng mạ, xúc phạm, sỉ nhục… làm ảnh hưởng đến tư tưởng, nhân cách và công việc của bản thân và tập thể nhà trường " - đơn trình báo chị D. nêu rõ.

Theo chị D., trong thời gian hai người yêu nhau có dùng điện thoại của mình chụp lại một số bức ảnh với mục đích lưu giữ làm kỉ niệm. Những bức ảnh sau đó chị D. có gửi sang điện thoại cho ông Q.

“Ngay sau khi tôi kết hôn với một người đồng nghiệp tại huyện Quan Sơn, những hình ảnh nhạy cảm nói trên liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Sự việc này đã ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt cũng như công việc của tôi", chị D. chia sẻ.

Có dấu hiệu vu khống, làm nhục người khác

Ông Lê Đình Xuân, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quan Sơn cho biết, sự việc xảy ra đối với cô D. lãnh đạo phòng đã nắm bắt, tiếp nhận đơn thư của cô ấy.

Hiện Phòng Giáo dục đang phối hợp với nhà trường động viên cô D. cố gắng chờ đợi kết quả giải quyết của cơ quan chức năng.

Trung tá Lê Đình Minh, Phó trưởng Công an huyện Quan Sơn cho biết, sau khi nghiên cứu hồ sơ vụ việc mà cô giáo D. cung cấp, chúng tôi nhận thấy có dấu hiệu của hành vi vu khống, làm nhục người khác.

Công an huyện Quan Sơn sẽ hướng dẫn cô D. làm đơn gửi đến cơ quan công an nơi đối tượng bị tình nghi là người tung ảnh để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet