Cô giáo mầm non mất tích bí ẩn sau khi bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng

Cô giáo mầm non mất tích bí ẩn sau khi bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng, 1 tuần nay gia đình không thể liên lạc.

Cô giáo mầm non mất tích bí ẩn sau khi bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng, 1 tuần nay gia đình không thể liên lạc.

Ngày 21/3, bà Lê Thị Quy (mẹ của em Nguyễn Diễm Hằng, sinh năm 1995, Bắc Giang, trú tại phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang) cho biết, Hằng là cô giáo của Trường mầm non Trần Luận (Bắc Giang).

Khoảng 6h ngày 14/3, Hằng chào gia đình và đi làm như thường ngày nhưng đến 8h cùng ngày, nhà trường gọi về thông báo không thấy Hằng đến lớp. Gia đình lập tức gọi điện cho Hằng cũng không liên lạc được nên rất lo lắng.

1-
Đã 1 tuần trôi qua, gia đình chưa có bất kỳ thông tin nào từ Hằng. (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Qua tìm hiểu, gia đình biết Hằng đã mua vé máy bay đi Đà Nẵng. Ngày 14/3, Hằng không đi dạy như thường lệ mà đi lên Hà Nội, ra sân bay để bay vào Đà Nẵng.

Theo bà Quy, trong quá trình đi tìm Hằng, gia đình được biết Hằng đã liên lạc nhiều lần vào số điện thoại 0964xxx298. Tuy nhiên, khi gia đình gọi vào số điện thoại này thì không liên lạc được.

Có thông tin cho biết, ngày 20/3, Hằng có để lại một bộ quần áo tại nhà nghỉ số 657 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng. Song, gia đình xác minh thì thông tin đó không đúng.

Tin chắc con gái bị mất tích, bà Quy đã trình báo cơ quan công an nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

Về nguyên nhân Hằng mất tích, bà Quy chia sẻ: “Tôi có ngăn cản chuyện tình cảm của con, có lẽ vì lý do đó mà nó buồn chán rồi bỏ đi. Hy vọng Hằng buồn chỉ bỏ đi chơi vài ngày rồi về. Trước nay, Hằng chưa bao giờ bỏ nhà đi như thế này cả”.

Kể từ ngày Hằng mất tích đến nay đã được 1 tuần, gia đình tìm đủ mọi cách để liên lạc, tìm kiếm thông tin về Hằng nhưng đều vô vọng.

Chị Nguyễn Thúy Hằng (chị gái Hằng) cho biết: “Ngoài báo công an, gia đình đăng tải thông tin trên các trang mạng xã hội. Hiện nay gia đình mất ăn mất ngủ, ngày đêm tìm kiếm mà không có tung tích gì. Tôi mong công an cùng đông đảo cộng đồng mạng quan tâm chia sẻ thông tin giúp gia đình để chúng tôi sớm tìm được em gái”.

Độc giả biết thông tin về em Nguyễn Diễm Hằng xin liên hệ với gia đình bà Lê Thị Quy theo số điện thoại: 0168.558.4519. 

Theo VTC News

cô giáo mầm non

cô giáo

mất tích

bí ẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.