Cô giáo tiểu học tố bị phụ huynh "đánh ghen" vô cớ

Cho rằng cô giáo có quan hệ tình cảm với chồng mình, một nữ phụ huynh đã dẫn người đến đánh ghen với những lời lẽ xúc phạm cô giáo.

Cho rằng cô giáo Y. có quan hệ tình cảm với chồng mình, một nữ phụ huynh trường tiểu học trên địa bàn quận Ngô Quyền, Hải Phòng, đã dẫn người đến đánh ghen với những lời lẽ xúc phạm cô giáo.

Ngày 9-1, bà Lê Thị Thủy, hiệu trưởng một trường tiểu học trên địa bàn quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, xác nhận với phóng viên, nhà trường vừa nắm được sự việc hiểu lầm của phụ huynh T.C.S. đối với cô giáo Y.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do chị S. cho rằng cô Y. có quan hệ tình cảm với chồng chị này là anh T.M.D. Nhà trường đã thông báo tới gia đình chị S., đề nghị lên làm việc rõ ràng nhưng đã nhiều ngày trôi qua, gia đình này vẫn chưa tới trường làm việc.

Theo trình bày của cô giáo Y., sáng ngày 2-1 vừa qua, chị T.C.S. (phụ huynh học sinh trong trường) gọi điện cho cô Y. muốn gặp để nói chuyện riêng.

Đến cuối giờ chiều, cô giáo Y. nhận lời gặp chị S. tại địa chỉ 276 Lạch Tray. Tuy nhiên, khi đi tới khu vực khách sạn Nam Cường (đường Lạch Tray) thì người này vẫy tay cô Y. vào "nói chuyện". Lúc này, cô Y. đã thấy có thêm 3 người phụ nữ khác, vẻ mặt rất hung tợn phía sau. Những người này đã có những lời lẽ vu khống, to tiếng cho rằng cô đã cặp bồ với chồng của chị S. là anh T.M.D.

Mặc dù cô giáo Y. khẳng định với những người ở đây rằng không hề có quan hệ gì bất chính với chồng của chị S. Tuy nhiên, họ không nghe mà yêu cầu cô giáo đi đến địa chỉ số 200 Văn Cao để nói chuyện với anh D. Do lo lắng, sợ bị nhóm người này hành hung nên cô Y. đã đi theo tới địa chỉ trên. Trên xe, chị S. tiếp tục có những lời lẽ xúc phạm đối với cô giáo.

Cô giáo tiểu học tố bị phụ huynh đánh ghen vô cớ - Ảnh 1.

Cô giáo Y. trình bày lại sự việc.

Tới địa chỉ 200 Văn Cao, cô giáo Y. bị đưa lên tầng 2 của quán cà phê tra khảo… Ít phút sau, xuất hiện thêm 1 nam, 1 nữ tới "nói chuyện".

Ngay sau khi bị phụ huynh có lời lẽ vu khống, đe dọa, cô giáo Y. đã báo cáo lại toàn bộ sự việc với hiệu trưởng trường tiểu học, đồng thời ngày 3-1 đã tới Công an phường Lạch Tray trình báo sự việc.

Chưa dừng lại ở đó, sáng 5-1, chị S. tiếp tục dẫn thêm 4 nam giới lạ mặt vào trường tìm cô giáo Y. Nhóm người này tự ý vào bên trong trường la hét, chửi bới, gây mất an ninh trật tự. Phát hiện các đối tượng lạ mặt, có thể ảnh hưởng tới an toàn của giáo viên, nhà trường đã thông báo cho tổ bảo vệ và trình báo Công an phường Lê Lợi.

Theo cô Y., sự việc phụ huynh "đánh ghen" gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự, niềm tin và có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc của gia đình mình.

Cũng trong chiều 9-1, một lãnh đạo UBND quận Ngô Quyền cho hay hiện đã nắm được sự việc và giao phường Lê Lợi tìm hiểu nguyên nhân, giải quyết sự việc.

Theo NLĐ

phụ huynh

cô giáo

đánh ghen


Thu giữ cân buôn bán hải sản gian dối, một cán bộ phường Mũi Né bị chặn đường hành hung
Ngày 30/1, thông tin từ ông Bùi Ngọc Lâm - Chủ tịch UBND phường Mũi Né, TP.Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết, đã có báo cáo nhanh lên cấp trên vụ việc một cán bộ phường Mũi Né tham gia đoàn kiểm tra cân hải sản gian lận ở làng chài Mũi Né bị tiểu thương chặn đường hành hung.
Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.