Xuất hiện clip con dâu bị bố chồng hành hung, mẹ đẻ cũng bị ông sui đánh đến "đau thấu xương"

Trong đoạn clip do người dân quay được, chị Ngọc và mẹ đẻ mình bị gia đình chồng lao vào đánh đập, hành hung.

Trong đoạn clip do người dân quay được, chị Ngọc và mẹ đẻ mình bị gia đình chồng lao vào đánh đập, hành hung. Người bố chồng tại cơ quan công an lại cho rằng clip là do con dâu mình dàn dựng.

 

 

Những ngày qua, dư luận xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc 2 người phụ nữ bị một nhóm người đánh đập, hành hung ở huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu. 

Theo chia sẻ, 2 người bị đánh trong clip là bà Lê Kim Lệ (54 tuổi) và chị Huỳnh Thị Kim Ngọc (27 tuổi, con bà Lệ). Nhóm người hành hung bao gồm ông Trần Quốc Diễn (54 tuổi, bố chồng chị Ngọc) và Trần Phương Vũ (28 tuổi, chồng chị Ngọc).

Clip: Nàng dâu bị cha chồng hành hung.

Nàng dâu báo công an tố bị bố chồng và chồng hành hung

Theo thông tin trên báo Thanh Niên, sáng 27/12, chị Ngọc đã gửi đơn đến Công an xã Long Thạnh (H.Vĩnh Lợi) để tố cáo sự việc bố chồng và chồng hành hung. 

Trong đơn chị Ngọc trình bày, năm 2017 chị và Vũ kết hôn. Năm 2019, chị sinh một bé trai, đến nay hơn 8 tháng tuổi. Trong thời gian sống chung, mỗi lần vợ chồng cự cãi về tiền bạc, con cái thì Vũ đánh đập, hành hạ chị Ngọc không thương tiếc. Kể cả lúc chị Ngọc mang thai, sau khi sinh vẫn bị Vũ hành hung. Sau những trận đòn nhừ tử, Vũ năn nỉ, xin lỗi chị và được vợ tha thứ.

Ngày 13/12, vợ chồng chị Ngọc mâu thuẫn, Vũ tiếp tục hành hung, đánh đập vợ. Gia đình Vũ còn đưa con của chị Ngọc về nhà chồng nuôi mặc cho chị khóc lóc, van xin.

Xuất hiện clip con dâu bị bố chồng hành hung, mẹ đẻ cũng bị ông sui đánh đến đau thấu xương-1

Ảnh cắt từ clip

Đến ngày 16/12 vì quá nhớ con, chị Ngọc cùng mẹ ruột là bà Lệ đến nhà chồng xin đưa con chị về nhà chơi. Trước khi đi, mẹ chị có điện thoại cho gia đình sui gia và được đồng ý. Tuy nhiên, khi chị Ngọc ẵm con được khoảng 5 phút thì ông Diễn (bố chồng) cùng 2 người nữ em chồng bất ngờ lao vào hành hung, liên tiếp đánh đập và giành con chị Ngọc.

Không những vậy, ông Diễn còn điện thoại cho Vũ về nhà. Thay vì can ngăn, Vũ chửi bới, có lời lẽ xúc phạm vợ và mẹ vợ. Ông Diễn và Vũ bất ngờ xông vào đánh tới tấp chị Ngọc và mẹ chị. Chị Ngọc cho biết, sau khi bị cha chồng và chồng đánh đập đến nay toàn thân chị vẫn còn đau nhức, còn lưng bà mẹ chị cũng đau thấu xương.

Khi ông Diễn hành hung nàng dâu, người dân ở địa phương can ngăn và rất bức xúc. Một người dân qua đường chứng kiến sự việc đã dùng điện thoại quay lại và đăng lên mạng xã hội.

Bố chồng cho rằng clip là do con dâu dàn dựng

Còn theo thông tin trên VietnamDaily, ngày 28/12, Công an xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) cho biết ông Trần Quốc Diễn đã xin lỗi bà sui của mình. Ông Diễn cũng đã bồi thường tiền khám, mua thuốc cho bà Lệ là 1 triệu đồng, dù toa thuốc chỉ trên 500.000 đồng.

Xuất hiện clip con dâu bị bố chồng hành hung, mẹ đẻ cũng bị ông sui đánh đến đau thấu xương-2

Ông Diễn tường trình lại sự việc

Đề cập đến vụ việc, ông Diễn thừa nhận việc đàn ông mà đánh phụ nữ là sai nên nhận lỗi. Tuy nhiên, ông Diễn cho rằng bị bà sui xúc phạm nên lao vào đánh nhưng do bị tật nguyền nên những cú tát của ông không mạnh như người bình thường.

Đối với clip mà gia đình chị Ngọc cung cấp cho công an, ông Diễn cho là "dàn dựng".
 

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/xuat-hien-clip-con-dau-bi-bo-chong-hanh-hung-me-de-cung-bi-ong-sui-danh-den-dau-thau-xuong-220192812221413672.htm

bố chồng

con dâu

hành hung


Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.