Con rể bất ngờ trước thông tin "bạo hành cha" ở Hải Phòng

Hình ảnh người cha không mặc quần áo nằm dưới nền nhà với thông tin "bị con cái bạo hành" được đăng tải gây xôn xao.

Hình ảnh người cha không mặc quần áo nằm dưới nền nhà với thông tin "bị con cái bạo hành" được đăng tải gây xôn xao.

Con rể bất ngờ trước thông tin "bạo hành cha" ở Hải Phòng
Hình ảnh ông K được chia sẻ trên mạng. (Ảnh: facebook)

Theo thông tin từ tài khoản facebook có tên L.H.M, người đàn ông đó là Nguyễn Xuân K (SN 1950, ở số nhà 18/190 đường Cát Bi, quận Hải An, thành phố Hải Phòng). Ông K đang sống cùng con gái và con rể.

Theo chia sẻ của tài khoản trên thì ông K "bị con rể và con gái bạo hành, chửi rủa, không được mặc quần áo, phải nằm đất và bị bỏ đói không cho ăn uống...".

Nguồn này còn thuật lại: "Ông nằm gần như bất tỉnh dưới sàn nhà lạnh suốt ngày đêm, miệng thều thào vài từ đói, tắt quạt, lạnh quá".

Người con rể trong câu chuyện này là anh Đinh Quốc Huy (32 tuổi). Anh phân trần trên tờ Thanh niên rằng, mình khá bất ngờ trước thông tin cho rằng anh và vợ là Nguyễn Thị Ngọc T (31 tuổi) bạo hành cha.

Theo anh Huy thì việc vợ anh ức chế với bố là có, nhưng khẳng định không ai đánh ông K cả.

"Vết thương trên mặt bố có từ 5 ngày trước vì bố lăn lộn từ giường xuống đất. Chúng tôi bật quạt suốt ngày đêm để bố mát, nước nóng cũng để suốt ngày đêm để về là có thể vệ sinh cho bố", anh quả quyết với tờ Thanh niên.

Được biết, vợ và con trai lớn của ông K đã mất. Hiện ông bị bệnh nặng. Giới chức địa phương cho hay đã vào cuộc để làm rõ xem những vết bầm trên mặt ông K là do đâu.

(Tổng hợp)

Theo Trí Thức Trẻ

Cộng đồng mạng

con rể

bạo hành bố


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.