Con trai 4 tuổi mất tích bí ẩn, mẹ đau đớn uống thuốc diệt cỏ tự tử

Bố bé trai cho biết, gia đình đã tìm con ròng rã suốt 5 ngày, nghi con bị đuối nước nên thuê thợ lặn tìm nhưng vẫn không thấy.

Thông tin bé trai tên Lê Tuấn Hùng (sinh năm 2018, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) mất tích 5 ngày 4 đêm mới đây vừa thu hút sự chú ý của dư luận. 

Theo đó, sáng ngày 16/5, trao đổi với chúng tôi anh Lê Tuấn Anh (39 tuổi, ba bé Hùng) cho biết vì tuyệt vọng, không tìm thấy con nên vợ anh - chị Vân đã uống thuốc diệt cỏ để tự tử, hiện gia đình đang chăm sóc chị Vân ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). 

Con trai 4 tuổi mất tích bí ẩn, mẹ đau đớn uống thuốc diệt cỏ tự tử-1
Bé Lê Tuấn Hùng (sinh năm 2018) mất tích suốt 5 ngày

Con trai 4 tuổi mất tích bí ẩn, mẹ đau đớn uống thuốc diệt cỏ tự tử-2
Bé Hùng và chị Vân

Anh Tuấn Anh cho biết, gia đình đã tìm con ròng rã suốt 5 ngày, nghi con bị đuối nước nên thuê thêm thợ lặn nhưng vẫn không tìm thấy. 

"Vợ tôi liên tục khóc, gào thét 'tại sao, tại sao' vì nhiều ngày rồi mà không tìm thấy con. Cho đến hôm đó trong lúc tôi đang đi tìm con thì vợ gọi nói 'anh đi tìm con cũng mấy ngày rồi mà không thấy thôi để em đi tìm cho', nghe thấy lạ nên tôi chạy về nhà thì hay vợ uống thuốc diệt cỏ", anh Tuấn Anh kể lại. 

Nhờ gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời nên hiện tại tình hình sức khỏe của chị Vân đã ổn định. Anh Tuấn Anh cũng cho biết thêm, sau thời gian bỏ hết công ăn việc làm, nỗ lực tìm con, cả hai vợ chồng anh đều rơi vào trạng thái tuyệt vọng. 

Một người ở gần nơi bé Hùng mất tích cho biết, nhiều ngày không tìm thấy con, chị Vân - mẹ bé Hùng thất thần, có qua nhà hàng xóm tâm sự và xin ôm, hôn đứa nhỏ chạc tuổi con mình. 

Con trai 4 tuổi mất tích bí ẩn, mẹ đau đớn uống thuốc diệt cỏ tự tử-3
Chị Vân - mẹ bé Hùng ôm hôn đứa nhỏ hàng xóm chạc tuổi con mình

Trước đó, tối ngày 11/5, vợ chồng anh Tuấn Anh sau khi nấu cơm xong phát hiện con trai chơi ở nhà trước mất tích. Được biết, trước nhà là một đường lộ rộng, có nhiều xe lưu thông, xung quanh nhà cũng có sông và ao. Mặc dù, gia đình đã kêu gọi tìm kiếm khắp nơi đồng thời báo chính quyền địa phương, tuy nhiên mọi thông tin về bé Hùng vẫn là một dấu hỏi lớn. 

Theo anh Tuấn Anh, bé Hùng là một đứa trẻ ngoan, nói chưa rành và thường rất dễ làm quen, không sợ người lạ. 

Sau khi phát hiện con mất tích, gia đình đã có đơn trình báo gửi đến Công an xã Tân Hưng, huyện Cái Bè, Tiền Giang. Hiện tại, Công an huyện Cái Bè đã phát thông báo hỗ trợ gia đình tìm kiếm bé.

Được biết, thời điểm mất tích bé Hùng mặc áo trắng có họa tiết đen sọc, bé vẫn chưa nói rành và dễ tiếp xúc.

Mọi thông tin về bé Lê Tuấn Hùng (sinh năm 2018, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) vui lòng liên hệ gia đình qua số điện thoại: 0909.440.090 (anh Lê Tuấn Anh, ba bé Hùng).

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/con-trai-4-tuoi-mat-tich-bi-an-me-dau-don-uong-thuoc-diet-co-tu-tu-222022165135328404.htm

mất tích bí ẩn

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.