Con trai đi học rồi không về, người cha già ròng rã tìm con suốt một tháng trời mà không thấy

Ròng rã gần một tháng nay, người cha già đi tìm đứa con trai mất tích một cách bí ẩn trong vô vọng.

Sáng từ Long An rồi chạy xe lên Sài Gòn, tối ông Hiền lại quay trở về nhà. Ròng rã gần một tháng nay, người cha già đi tìm đứa con trai mất tích một cách bí ẩn trong vô vọng.

Ngày 9-12, trao đổi với chúng tôi ông Trần Ngọc Hiền (51 tuổi, xã Long Khê, huyện Cần Đước, tỉnh Long An) cho biết, dù mỗi ngày đều lặn lội khắp nơi để đi tìm con, gặp ai cũng hỏi thăm nhưng vẫn chưa có bất kỳ manh mối nào về em Trần Ngọc Phú (19 tuổi, sinh viên năm 2 một trường đại học ở TP.HCM) mất tích hôm 13-11.

Con trai đi học rồi không về, người cha già ròng rã tìm con suốt một tháng trời mà không thấy - Ảnh 1.

Tấm ảnh của Phú trước khi mất tích (Gia đình cung cấp).

Theo ông Hiền, Phú là đứa con trai út của ông. Hơn 1 năm nay, kể từ khi nhập học, vì cuộc sống gia đình khó khăn, Phú không ở trọ mà ở nhà, hôm nào có tiết học thì đi từ Long An lên quận 6, TP.HCM để học rồi quay về. Tuy nhiên, vào sáng 13-11, như mọi ngày Phú xin phép gia đình đi xe máy biển số 62L1-484.93 để lên trường nhưng không trở về. Thấy bất thường, gia đình ông Hiền vội vã tìm cách liên lạc, lên thành phố tìm con nhưng không thể nào gặp được.

Sau đó, gia đình ông Hiền cũng đã làm đơn trình báo đến Công an các huyện, thị xã ở Long An cũng như Công an quận 6, Công an huyện Bình Chánh… TP.HCM nhưng vẫn chưa có thông tin.

Từ đó đến nay, mỗi ngày ông Hiền cùng người thân lại bỏ hết công việc, chia nhau đi kiếm Phú. Ông cho biết: "Cứ sáng chú chạy xe lên Sài Gòn, tìm lòng vòng khu Phú ở rồi hỏi thăm người này người kia nhưng không ai biết cả. Không biết bây giờ nó đang ở đâu, có được an toàn hay không".

Con trai đi học rồi không về, người cha già ròng rã tìm con suốt một tháng trời mà không thấy - Ảnh 2.

Ông Hiền lặn lội mỗi ngày đi tìm con trong vô vọng.

Cũng theo ông Hiền, khi liên lạc với trường đại học nơi Phú đang học, cả giáo viên và bạn bè đều không rõ tin tức của Phú. Ông đau đớn nói: "Nó ngoan lắm, từ trước đến giờ có bỏ nhà ra đi như vậy đâu, không biết lần này có gặp chuyện gì hay không mà không thấy về. Chú chỉ mong ai đó biết tin tức của Phú thì giúp dùm, chứ kiểu này sao gia đình chú chịu được". 

"Chú sẽ tiếp tục đi tìm nó, đến khi nào tìm thấy thì thôi", ông Hiền nghẹn ngào.

Hiện vụ việc cũng được Công an quận 6 và huyện Bình Chánh tiếp nhận để điều tra theo đơn trình báo của ông Hiền. Nếu biết thông tin nào liên quan đến em Trần Ngọc Phú, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại ông Hiền: 0907132734. Xin chân thành cảm ơn!

  Theo Trí Thức Trẻ

mất tích bí ẩn

tìm con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.