Con trai ngủ sà lan rồi mất tích, 3 ngày sau tìm được xác cha mẹ ngất lịm

Vợ chồng nghèo có một đứa con trai độc nhất, trong lúc làm việc để con trai ngủ trên sà lan rồi con mất tích tự lúc nào không hay biết.

Vợ chồng nghèo có một đứa con trai độc nhất, trong lúc làm việc để con trai ngủ trên sà lan rồi con mất tích tự lúc nào không hay biết.

Sáng 18/2, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết, đã bàn giao thi thể bé Phạm Nguyễn Ngọc Quý (5 tuổi) cho vợ chồng anh Phạm Hồng Phát (32 tuổi, ngụ huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) để đưa về quê lo hậu sự.

Một cán bộ Công an quận Gò Vấp chia sẻ: “Nhìn cha mẹ bé Quý lúc nhận thi thể bé về quê lo hậu sự ai cũng đau lòng. Hai vợ chồng anh khóc nức nở, rồi ngất xỉu. Chứng kiến cảnh họ ôm con vào lòng che chở sau 3 ngày mỏi mòn tìm mà thắt ruột”.

Theo tìm hiểu, do cuộc sống nghèo khó, hai vợ chồng anh Phát đưa con từ quê nhà tỉnh Long An lên TP. HCM xin việc làm. Vào trưa 14/2, hai vợ chồng để con ngủ trong phòng trên chiếc sà lan neo đậu trên sông Sài Gòn (đoạn gần cầu Bình Phước, quận 12) rồi đi làm việc. Đến tối về vào phòng không thấy con đâu, hai vợ chồng anh Phát chạy đôn chạy đáo khắp nơi tìm cũng không thấy nên ngã quỵ khóc nức nở.

“Do cuộc sống còn khó khăn, lại không có người giúp chăm sóc con nên phải để con ở nhà chứ nào muốn như vậy… Lâu nay hai vợ chồng tôi vẫn để con ngủ ở trong phòng rồi tranh thủ đi làm, nào ngờ …”, anh Phát bùi ngùi nói.

Suốt đêm 14/2 đến sáng 16/2, anh Phát cùng nhiều người dân lặn tìm trên khúc sông Sài Gòn nơi sà lan đậu hi vọng con được ai đó cứu sống nếu lỡ có rớt xuống nhưng không có tin tức nào.

Hiện trường phát hiện thi thể bé Quý được Công an quận Gò Vấp khám nghiệm

Trong thời điểm đó, có một người đàn ông ra sông Vàm Thuật (đoạn qua phường 15, quận Gò Vấp) để vớt lục bình thì nhìn thấy một chiếc áo màu đỏ như thi thể ai đó. Khi đến nơi người này tá hỏa khi đúng là thi thể bé trai đang phân hủy nên trình báo lên Công an phường 15.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường 15 báo cáo lên Công an quận Gò Vấp, phối hợp với đơn vị pháp y đưa thi thể bé trai về nhà xác Bệnh viện Đa khoa Gò Vấp để làm thủ tục.

Kết quả pháp y cho thấy, thi thể bé trai không có dấu hiệu tác động của ngoại lực, nguyên nhân tử vong do ngạt nước. Đặc điểm nhận dạng của bé sau đó được thông tin trên các phương tiện truyền thông.

Trong lúc đang loay hoay tìm kiếm con, anh Phát đọc báo thì phát hiện có thông tin đăng tải giống con trai mình nên tìm đến Công an quận Gò Vấp xin được nhận dạng.

“Lúc bên pháp y cho xem thi thể, thấy đúng là con trai đang nằm đó mà lòng tôi và vợ đau như cắt từng khúc ruột. Giá như tôi và vợ để ý chăm con, không để con một mình thì giờ đây đâu mất con…”, anh Quý khóc nói nghẹn từng lời.

Theo Vietnamnet


con trai

cha mẹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.