Công an đang xác minh danh tính nạn nhân vụ tai nạn kinh hoàng trong đêm

Lực lượng chức năng vẫn đang đang xác minh danh tính người đàn ông điều khiển xe máy bị xe ô tô kéo lê dưới đường.

Lúc 9h25’ ngày 12/4, trao đổi với PV, chỉ huy Công an phường Ô Chờ Dừa (quận Đống Đa) cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang đang xác minh danh tính người đàn ông điều khiển xe máy bị xe ô tô kéo lê dưới đường.

Theo đó, khoảng 23h tối hôm qua (11/4) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa chiếc xe ô tô bán tải và xe máy do người đàn ông điều khiển.

Hà Nội: Công an đang xác minh danh tính nạn nhân vụ tai nạn kinh hoàng trong đêm - Ảnh 1.

Người dân bàng hoàng trước sự việc

Hà Nội: Công an đang xác minh danh tính nạn nhân vụ tai nạn kinh hoàng trong đêm - Ảnh 2.

Chiếc xe ô tô bị nổ lốp sau khi kéo lê xe máy và nạn nhân đi hàng trăm mét

Cụ thể, tại khu vực ngã 5 Ô Chợ Dừa sau khi gây tai nạn, chiếc xe ô tô đã kéo lê người điều khiển xe máy cùng phương tiện đi hàng trăm mét. Khi đến đường Xã Đàn thì nạn nhân văng ra bên ngoài, chiếc xe ô tô vẫn tiếp tục bỏ chạy và kéo theo chiếc xe máy dưới gầm đến khu vực Hoàng Cầu mới tiếp tục văng ra.

Hà Nội: Công an đang xác minh danh tính nạn nhân vụ tai nạn kinh hoàng trong đêm - Ảnh 3.

Khu vực chiếc xe ô tô bị nổ lốp

Không chịu dừng lại, chiếc xe ô tô tiếp tục chạy cho đến địa bàn phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân thì nổ lốp nên đã bị người dân xông vào giữ lại và báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng cùng người dân đã đưa nạn nhân điều khiển xe máy đi cấp cứu ở BV Xanh Pôn. Trong khi đó, tài xế điều khiển ô tô khi đến địa bàn phường Nhân Chính đã bị người dân hành hung và cũng nhập viện sau đó.

Hà Nội: Công an đang xác minh danh tính nạn nhân vụ tai nạn kinh hoàng trong đêm - Ảnh 4.

Nạn nhân đang cấp cứu chưa có người thân đến nhận

Theo ghi nhận của PV tại BV Xanh Pôn vào sáng 12/4, nạn nhân đang được được cấp cứu, phía bên ngoài có cảnh sát đang theo sát. 

Hà Nội: Công an đang xác minh danh tính nạn nhân vụ tai nạn kinh hoàng trong đêm - Ảnh 5.

Nơi bệnh nhân đang cấp cứu

Tuy nhiên vẫn chưa có bất cứ người nào liên quan đến nạn nhân xuất hiện.

Theo Thời đại


tai nạn giao thông

tài xế

kéo lê nạn nhân


UBND TP.HCM yêu cầu xử lý nghiêm vụ nữ nhân viên thu phí bị hành hung
Chủ tịch UBND TP.HCM yêu cầu UBND quận 1 chỉ đạo xử lý nghiêm, đúng quy định pháp luật đối với hành vi cản trở thu phí, cố ý gây thương tích cho người thi hành nhiệm vụ và cản trở hoạt động thu phí đỗ ô tô trên lòng đường tại quận 1.
Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.