Công an TP Yên Bái triệu tập một số nhà báo

Thứ sáu, 30/06/2017 20:45
Công an TP Yên Bái triệu tập thêm người liên quan đến vụ ông Lê Duy Phong, trong đó có người cũng là PV báo Giáo dục Việt Nam.
Công an TP Yên Bái triệu tập thêm người liên quan đến vụ ông Lê Duy Phong, trong đó có người cũng là PV báo Giáo dục Việt Nam.

Liên quan đến vụ ông Lê Duy Phong, Trưởng ban Bạn đọc báo điện tử Giáo dục Việt Nam bị bắt giữ, cơ quan CSĐT Công an TP Yên Bái đã triệu tập thêm một số phóng viên.

Phóng viên bị bắt, nhà báo bị bắt, Yên Bái, Duy Phong, báo giáo dục Việt NamPhóng viên bị bắt, nhà báo bị bắt, Yên Bái, Duy Phong, báo giáo dục Việt Nam

Lê Duy Phong cùng tang vật vụ án

Hôm qua, Cơ quan điều tra Công an TP Yên Bái cũng đã làm việc với một phóng viên của báo Giáo dục Việt Nam - cơ quan ông Lê Duy Phong công tác. Sau buổi làm việc, phóng viên này đã trở về Hà Nội.

Nội dung làm việc liên quan những nội dung, quá trình mà trước đó phóng viên này đã lên Yên Bái để tìm hiểu thông tin về khu dinh thự của Giám đốc Sở KH-ĐT Vũ Xuân Sáng.

Sau khi PV Lê Duy Phong bị bắt giữ, ông Sáng cũng bị Cơ quan điều tra triệu tập nhiều lần liên quan tới thông tin Phong khai nhận từ ông này 200 triệu đồng.

Trước đó, ngày 22/6, tại TP Yên Bái, ông Lê Duy Phong (32 tuổi, thường trú tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Trưởng ban Bạn đọc báo Giáo dục Việt Nam), bị cơ quan công an bắt quả tang nhận 50 triệu đồng từ một doanh nghiệp ở Yên Bái.

Ngày 23/6, cơ quan CSĐT Công an TP Yên Bái đã có quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam ông Phong.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet